Võng Du Chi Kiêu Ngạo Thiên Hạ

Võng Du Chi Kiêu Ngạo Thiên Hạ

Doc truyen vong du chi kieu ngao thien ha lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Võng Du

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Võng Du Chi Kiêu Ngạo Thiên Hạ của tác giả Bán bộ Tang Thương.

Thông tin truyện Võng Du Chi Kiêu Ngạo Thiên Hạ

Bạn đang theo dõi dọc truyện full Võng Du Chi Kiêu Ngạo Thiên Hạ của tác giả Bán bộ Tang Thương rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Võng Du này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Nếu bạn là một người vừa yêu thích truyện nhưng cũng thực sự thích chơi game hẳn bạn sẽ không thể không yêu thích thể loại truyện võng du.

Thể loại truyện này là sự pha trộn giữa hai những gì phiêu lưu và ảo tưởng như truyện Kiêu Ngạo Thiên Hạ Truyện xoay quanh anh chàng Sở Thiên Biến - một sinh viên bình thường, một thợ săn tiền thưởng Thiên Tài và là một tay game gà mờ.

Để có được số tiền lớn, mang tâm lý liều chết quên mình, Sở Thiên Biến tiếp nhận nhiệm vụ, sau đó hắn trở về nhà và bắt đầu tìm tư liệu về Dạ Tước - trò chơi mà hắn phải tham gia để làm nhiệm vụ.

Ngụy Kim Tịch dưới ánh mắt giết người của người bạn thân Sở Thiên Biến, chỉ có thể đầu hàng, sau đó tên này viết ra một quyển sổ tay trò chơi (Sổ tay sinh tồn dành cho gà con) rồi giao cho anh ta.

Dựa vào quyển sổ tay, Sở Thiên Biến bắt đầu hành trình của mình.

Anh bắt đầu gặp người bạn đầu tiên trong thế giới ảo, lần đầu tiên giết quái, dụ quái rồi giành quái, anh bị phụ nữ gạt lần đầu tiên, sau đó là lần đầu tiên gạt người trong thế giới ảo, lần đầu tiên bị đuổi giết, v.v...

Sở Thiên Biến dần chuyển biến từ một gà con sang một cao thủ, sao đó chuyển thành cao thủ hàng đầu, nhưng tới lúc này, anh vẫn chưa thể hoàn thành nhiệm vụ thăng cấp thợ săn tiền thưởng của mình, nhiệm vụ có nội dung ra sao, độ khó như thế nào, điều này tới nay vẫn còn là bí ẩn.

Mời bạn đọc truyện để hiểu rõ hơn nhé!!!

Xem thêm: Truyện Võng Du Chi Kiêu Ngạo Thiên Hạ

Danh sách chương Võng Du Chi Kiêu Ngạo Thiên Hạ

Review truyện Võng Du Chi Kiêu Ngạo Thiên Hạ

Chúng tôi sẽ cập nhật đánh giá, Review truyện Võng Du Chi Kiêu Ngạo Thiên Hạ của tác giả Bán bộ Tang Thương trong thời gian sớm nhất gửi tới bạn đọc.

Từ khoá: Đọc truyện Võng Du Chi Kiêu Ngạo Thiên Hạ full, chương 1, chương cuối. Võng Du Chi Kiêu Ngạo Thiên Hạ wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Võng Du Chi Kiêu Ngạo Thiên Hạ review, Võng Du Chi Kiêu Ngạo Thiên Hạ Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Võng Du Chi Kiêu Ngạo Thiên Hạ