Vợ Yêu Nữ Cảnh Sát Của Thượng Tướng

Vợ Yêu Nữ Cảnh Sát Của Thượng Tướng

Doc truyen vo yeu nu canh sat cua thuong tuong lttp truyen chu ebook prc download full.

Vợ Yêu Nữ Cảnh Sát Của Thượng Tướng Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Hoàn thành

Thông tin truyện Vợ Yêu Nữ Cảnh Sát Của Thượng Tướng

Thể loại: Ngôn Tình,
Độ dài: 307 chương

doc truyen full hay nhat

Một câu chuyện hiện đại trong tác phẩm ngôn tình Vợ Yêu Nữ Cảnh Sát Của Thượng Tướng xen lẫn các yếu tố cổ điển khi mà giữa thế kỷ hai mươi mốt này lại có cuộc hôn nhân được hứa hẹn từ bé.

Anh chàng nam chính là một thượng tướng tài ba, còn nữ chính là một nữ cảnh sát gương mẫu, nghe thoáng qua ai cũng nghĩ hay người này sinh ra là để dành cho nhau. Nhưng cô lại từ chối anh, từ chối một vị tướng xuất chúng như thế mà lại từ chối thẳng thừng không một chút suy nghĩ. Liệu anh chàng thượng tướng ấy có phủi tay để yên hay là bỏ qua cô???

Nhưng vì đây là di nguyện cuối cùng mà ông nội muốn cô thực hiên nên cô đành đống ý lấy hắn mặc dù cô vẫn chưa biết rõ hắn là một vị tướng, một con người như thế nào. Có lẽ một cuộc nổi loạn nội bộ gia đình sắp được trình diễn, vậy. Cô sẽ chịu trói trước anh hay anh sẽ buông tha cho cô?!!

Cùng nhau đón đọc truyện để biết kết thúc câu chuyện như thế nào nhé!

Xem thêm: Truyện Vợ Yêu Nữ Cảnh Sát Của Thượng Tướng

Danh sách chương Vợ Yêu Nữ Cảnh Sát Của Thượng Tướng

TRUYENCHU.VN - TRUYỆN CHỮ CỦA BẠN

Website Truyện Chữ là Website đọc truyện chữ chất lượng hàng đầu, luôn cập nhật nhanh nhất tất cả các truyện đặc sắc, Truyện Full, truyện đã hoàn thành. Các thể loại truyện chữ được quan tâm như Truyen Ngon Tinh, Truyen Ngon Tinh Full. được chọn lọc và đăng tải một cách kĩ lưỡng. Mời bạn đọc và ủng hộ website metruyen bằng cách giới thiệu đến bạn bè, chúc bạn có những giây phút đọc truyện thư giãn thật bổ ích.