Toptruyenhay.edu.vn
Vợ Yêu Của Thiếu Tá

Vợ Yêu Của Thiếu Tá

Doc truyen vo yeu cua thieu ta lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện mớiVợ Yêu Của Thiếu Tá của tác giả Lan Hồ Điệp 134

Giới thiệu truyện Vợ Yêu Của Thiếu Tá

Bạn đang theo dõi truyenmoiVợ Yêu Của Thiếu Tá của tác giả Lan Hồ Điệp 134 rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Thể loại:  Ngôn tình, Quân Nhân, Hắc Bang, HE, SủngNam chính là Lôi Lạc Thần được sinh ra trong gia tộc hắc đạo nắm quyền lực tối cao trong thế giới ngầm cứ nghĩ lớn lên anh cũng sẽ đi theo hắc đạo nhưng anh lại  chọn con đường quân nhân gian khổ.Từ nhỏ thì Lôi Lạc Thần  đã được ba mẹ huấn luyện nghiêm ngặt, cho đến năm anh 17 tuổi mới quyết định gia nhập vào quân đội.Thời gian sáu năm ngắn ngủi đã đủ để anh chứng minh năng lực của mình, ngồi vững vị trí thiếu tá, nắm trong tay đội quân hùng hậu nhất Thành Phố S còn được gọi làĐội đặc nhiệm Phantom ( Bóng Ma). Cô, con gái cưng của Mạnh Hùng và Kiều Nhi, một công chúa nhỏ nghịch ngợm, luôn được ba nuông chiều trở thành hư.Mạnh An Nhi được lớn lên trong hoàn cảnh, muốn gì được nấy.Chỉ cần đó là điều cô muốn thì ba cô nhất định sẽ cho cô.Nhưng chỉ một thứ dù Mạnh An Nhi có tiền hay quyền cũng không lấy được.Đó chính là tình yêu của Lôi Lạc Thần.Sau một nỗi đau thương xé lòng, cô công chúa nhỏ ngày nào đã trở nên mạnh mẽ không còn yếu đuối như xưa.Liệu anh và cô qua bao nhiêu trắc trở cuối cùng có được ở bên cạnh nhau không?Cảm ơn các em ủng hộ chị.


Xem đủ chương tại: Vợ Yêu Của Thiếu Tá truyện chữ

Danh sách chương Vợ Yêu Của Thiếu Tá

Từ khoá: Đọc truyện Vợ Yêu Của Thiếu Tá full, chương 1, chương cuối. Vợ Yêu Của Thiếu Tá wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Vợ Yêu Của Thiếu Tá review, Vợ Yêu Của Thiếu Tá Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Vợ Yêu Của Thiếu Tá

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.