Toptruyenhay.edu.vn
Vợ Yêu Của Ông Trùm Mafia

Vợ Yêu Của Ông Trùm Mafia

Doc truyen vo yeu cua ong trum mafia lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện fullVợ Yêu Của Ông Trùm Mafia của tác giả Lan Hồ Điệp 134

Giới thiệu truyện Vợ Yêu Của Ông Trùm Mafia

Bạn đang theo dõi truyen full moiVợ Yêu Của Ông Trùm Mafia của tác giả Lan Hồ Điệp 134 rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.Thể loại: Ngôn tình, hắc bang, sủng, HE

Tần Gia Uy anh là ông trùm giới mafia, là người đàn ông khét tiếng lạnh lục. Trong thế giới của anh, anh chính là thượng đế là pháp luật. Chỉ cần là thứ anh thích thì sẽ phải thuộc về anh.

Người trong giang hồ mỗi khi nghe đến Tần Lão Đại đều liên tưởng đến một con sói hung tàn, mưu mô đa kế. Nhưng anh cũng có một mặt của vị nam thần, lạnh lùng dũng cảm.

Đường Vịnh Hi là con gái duy nhất của Đường Chấn Nam, vị tổng thống đương nhiệm của Mỹ. Cô sở hữu nhan sắc hơn người và trí thông minh tuyệt đỉnh.

Nhưng thật kỳ lạ, một con người không sợ trời sợ đất như cô lại sợ Tần Gia Uy một cách kỳ lạ. Và con sói hung tàn cũng đã trở nên đáng yêu dịu dàng vì cô.

Xem đủ chương tại: Vợ Yêu Của Ông Trùm Mafia truyện chữ

Danh sách chương Vợ Yêu Của Ông Trùm Mafia

Từ khoá: Đọc truyện Vợ Yêu Của Ông Trùm Mafia full, chương 1, chương cuối. Vợ Yêu Của Ông Trùm Mafia wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Vợ Yêu Của Ông Trùm Mafia review, Vợ Yêu Của Ông Trùm Mafia Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Vợ Yêu Của Ông Trùm Mafia

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.