Toptruyenhay.edu.vn
Vợ Trước Cực Phẩm Của Nam Phụ Niên Đại Văn Trọng Sinh

Vợ Trước Cực Phẩm Của Nam Phụ Niên Đại Văn Trọng Sinh

Doc truyen vo truoc cuc pham cua nam phu nien dai van trong sinh lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện mớiVợ Trước Cực Phẩm Của Nam Phụ Niên Đại Văn Trọng Sinh của tác giả Thủy Tinh Phỉ Thúy Nhục

Giới thiệu truyện Vợ Trước Cực Phẩm Của Nam Phụ Niên Đại Văn Trọng Sinh

Bạn đang theo dõi trruyenVợ Trước Cực Phẩm Của Nam Phụ Niên Đại Văn Trọng Sinh của tác giả Thủy Tinh Phỉ Thúy Nhục rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Tác giả: Thủy Tinh Phỉ Thúy NhụcThể loại: Ngôn Tình, Truyện Sủng, Điền Văn, Đô Thị, Trọng Sinh, Nữ PhụGiới thiệu:Cuối cùng Nam Tương cũng biết mình là nữ phụ cực phẩm trong một quyển niên đại văn.Trong sách cô khắp nơi so sánh với nữ chính, hơn nữa còn ngáng chân nữ chính, sử dụng thủ ti tiện gả cho nam phụ mà nữ chính luôn yêu thầm.Nhưng cô và nam phụ cũng không có tình cảm, sau khi sinh hạ một đôi long phượng thai liền có ý định ngoại tình với dã nam nhân, ngay sau khi ném nam phụ và song bào thai, lập tức bỏ trốn cùng dã nam nhân.Một đôi long phượng thai bởi vì cô mà một ngốc một tàn, cô cũng thê thảm chết đi.May mà cô thức tỉnh trên đường bỏ trốn, không còn bị trói buộc bởi cốt truyện, cô quyết đoán từ chối dụ hoặc của dã nam nhân, xoay người trở về thôn, chịu trách nhiệm với hai đứa nhỏ, với bản thân mình.Một ngày nọ nam phụ Kỷ Tùy Chu trở về thôn, nhìn thấy hai đứa nhỏ mũm mỉm trắng nõn cùng với một nữ nhân xinh đẹp diễm lệ, tò mò hỏi: “Cô là ——”Nam Tương trả lời: “Mẹ của con anh.”Kỷ Tùy Chu: “???”


Xem đủ chương tại: Vợ Trước Cực Phẩm Của Nam Phụ Niên Đại Văn Trọng Sinh truyện chữ

Danh sách chương Vợ Trước Cực Phẩm Của Nam Phụ Niên Đại Văn Trọng Sinh

Từ khoá: Đọc truyện Vợ Trước Cực Phẩm Của Nam Phụ Niên Đại Văn Trọng Sinh full, chương 1, chương cuối. Vợ Trước Cực Phẩm Của Nam Phụ Niên Đại Văn Trọng Sinh wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Vợ Trước Cực Phẩm Của Nam Phụ Niên Đại Văn Trọng Sinh review, Vợ Trước Cực Phẩm Của Nam Phụ Niên Đại Văn Trọng Sinh Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Vợ Trước Cực Phẩm Của Nam Phụ Niên Đại Văn Trọng Sinh

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.