Toptruyenhay.edu.vn
Vợ Nhỏ Hợp Đồng Của Tổng Giám Đốc

Vợ Nhỏ Hợp Đồng Của Tổng Giám Đốc

Doc truyen vo nho hop dong cua tong giam doc lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện mớiVợ Nhỏ Hợp Đồng Của Tổng Giám Đốc của tác giả Điềm Tư Tư

Giới thiệu truyện Vợ Nhỏ Hợp Đồng Của Tổng Giám Đốc

Bạn đang theo dõi đọc truyện online fullVợ Nhỏ Hợp Đồng Của Tổng Giám Đốc của tác giả Điềm Tư Tư rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Là một bộ truyện ngôn tình hiện đại, hào môn thế gia, cưới trước yêu sau, sủng, ngược... Vợ Nhỏ Hợp Đồng Của Tổng Giám Đốc của tác giả Điềm Tư Tư hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn nhiều cung bậc cảm xúc về tình yêu, cuộc sống hôn nhân.Tóm tắt truyện:Gia đình vức bỏ, công ty phá sản, bạn bè bán đứng... tỉnh dậy, cô nằm trên giường cùng với người đàn ông xa lạ.Liều chết bỏ chạy, lại rồi vào tay người đàn ông đáng sợ khác. Hơn nữa người đàn ông này lại còn là đại BOSS 'lật tay thành mây trở tay thành mưa" của tập đoàn Thương thị.Bên trong phòng tắm, đại Boss cởi quần áo xuống, cười khẽ: "Úc Tiểu Noãn, mặc dù cô chỉ có A nhưng tôi có thể miễn cưỡng hy sinh thân mình"Sau khi bị ăn sạch, người đàn ông kia kéo cô vào lòng: "Úc Tiểu Noãn, Tôi sẽ chịu trách nhiệm với cô, chúng ta kết hôn đi"Úc Tiểu Noãn khóc không ra nước mắt, đời của cô tựa như vật gì đó chạy trên đường... càng ngày càng xa.


Xem đủ chương tại: Vợ Nhỏ Hợp Đồng Của Tổng Giám Đốc truyện chữ

Danh sách chương Vợ Nhỏ Hợp Đồng Của Tổng Giám Đốc

Từ khoá: Đọc truyện Vợ Nhỏ Hợp Đồng Của Tổng Giám Đốc full, chương 1, chương cuối. Vợ Nhỏ Hợp Đồng Của Tổng Giám Đốc wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Vợ Nhỏ Hợp Đồng Của Tổng Giám Đốc review, Vợ Nhỏ Hợp Đồng Của Tổng Giám Đốc Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Vợ Nhỏ Hợp Đồng Của Tổng Giám Đốc

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.