Vợ Ngốc!!! Lấy Anh Nha

Vợ Ngốc!!! Lấy Anh Nha

Doc truyen vo ngoc lay anh nha lttp truyen chu ebook prc download full.

Vợ Ngốc!!! Lấy Anh Nha Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra

Thông tin truyện Vợ Ngốc!!! Lấy Anh Nha

Thể loại: Truyện Teen,
Độ dài: 115 chương

truyeện chữ

Vợ Ngốc!!! Lấy Anh Nha của tác giả Emily là một tác phẩm vui nhộn và lãng mạn xoay quanh những người bạn với nhau và những cuộc gặp gỡ định mệnh giữa bọn họ.

Họ đều là những Hotboy và Hotgirl có tiếng trong giới học đường và được nhiều người ngưỡng mộ: Bộ ba Hotgirl Nhã Nhược - Thảo Anh và Phương Linh đều là những con người gương mẫu từ ngoại hình cho đến tính cách. Họ là những cô gái danh giá của trường A.M

Minh Quân và Thiên Kỳ đều là những công tử đẹp trai và đào hoa trong mắt mọi người, bọn họ đều có những tính cách bí ẩn và thế mạnh riêng. Liệu giữa bọn họ có những mối quan hệ ra sao ?!!

Xem thêm: Truyện Vợ Ngốc!!! Lấy Anh Nha

TRUYENCHU.VN - TRUYỆN CHỮ CỦA BẠN

Website Truyen Chu là Website đọc truyện chữ chất lượng hàng đầu, luôn cập nhật nhanh nhất tất cả các truyện đặc sắc, Truyen Full, truyện đã hoàn thành. Các thể loại truyện chữ được quan tâm như Truyen Ngon Tinh, Truyen Ngon Tinh Full. được chọn lọc và đăng tải một cách kĩ lưỡng. Mời bạn đọc và ủng hộ website metruyen bằng cách giới thiệu đến bạn bè, chúc bạn có những giây phút đọc truyện thư giãn thật bổ ích.