Võ Đạo Đan Tôn

Võ Đạo Đan Tôn

Doc truyen vo dao dan ton lttp truyen chu ebook prc download full.

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Võ Đạo Đan Tôn của tác giả Ám Ma Sư.

Thông tin truyện Võ Đạo Đan Tôn

Bạn đang theo dõi truyen chu full Võ Đạo Đan Tôn của tác giả Ám Ma Sư rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Huyền Huyễn, Dị Giới, Xuyên Không, Trọng Sinh này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Đây là một đại lục yêu thú hoành hành, chiếm cứ thành trì, nhân loại an phận ở một góc!

Vì thủ hộ mảnh đất cuối cùng của nhân loại, võ giả triển khai đối kháng đẫm máu với yêu thú, cuộc chiến kéo dài đến mấy ngàn năm.

Lâm Tiêu vốn là một người bình thường Địa Cầu, thế nhưng trong lúc vô ý đi tới thế giới dùng võ vi tôn này, đúng vào lúc đại lục lâm vào nguy cơ. Trọng sinh vào thân thể một thiếu niên yếu đuối, lại càng thần kỳ hơn lấy được một đầu yêu thú cường đại làm phân thân.

Ở yêu thú giới, hắn rung chuyển trời đất, ở trong nhân loại, hắn quấy Càn Khôn!

Bàn tay lò bát quái, trong lòng còn có Lăng Vân Chí, hành tẩu ở trên đường võ đạo đỉnh phong, hắn cước đạp trời cao, quyền quét Càn Khôn.
Dốc hết sức định Cửu Châu!

Xem thêm: Truyện Võ Đạo Đan Tôn

Danh sách chương Võ Đạo Đan Tôn

Review truyện Võ Đạo Đan Tôn

Chúng tôi sẽ cập nhật đánh giá, Review truyện Võ Đạo Đan Tôn của tác giả Ám Ma Sư trong thời gian sớm nhất gửi tới bạn đọc.

Từ khoá: Đọc truyện Võ Đạo Đan Tôn full, chương 1, chương cuối. Võ Đạo Đan Tôn wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Võ Đạo Đan Tôn review, Võ Đạo Đan Tôn Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Võ Đạo Đan Tôn