Vô Cực Chưởng Khống Giả

Vô Cực Chưởng Khống Giả

Doc truyen vo cuc chuong khong gia lttp truyen chu ebook prc download full.

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện mới Vô Cực Chưởng Khống Giả của tác giả Victortran888.

Thông tin truyện Vô Cực Chưởng Khống Giả

Bạn đang theo dõi đọc truyện chữ Vô Cực Chưởng Khống Giả của tác giả Victortran888 rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Khoa Huyễn, Huyền Huyễn, Dị Giới, Dị Năng, Xuyên Không này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Thể loại: ngôn tình, xuyên không, đồng nhân

Mọi chuyện chỉ bắt đầu từ lúc nam chính là một chiến sĩ cảnh sát trong lúc làm nhiệm vụ đã hy sinh. Nhưng linh hồn lại vô tình xuyên đến thế giới Marvel,  rồi nhập vào thân xác của Thanos, trên tay lại có Găng tay Vô cực đầy đủ sáu viên Infinity Gem, sau đó chuyện gì sẽ xảy ra với hắn?

Xem thêm: Truyện Vô Cực Chưởng Khống Giả

Danh sách chương Vô Cực Chưởng Khống Giả

Review truyện Vô Cực Chưởng Khống Giả

Chúng tôi sẽ cập nhật đánh giá, Review truyện Vô Cực Chưởng Khống Giả của tác giả Victortran888 trong thời gian sớm nhất gửi tới bạn đọc.

Từ khoá: Đọc truyện Vô Cực Chưởng Khống Giả full, chương 1, chương cuối. Vô Cực Chưởng Khống Giả wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Vô Cực Chưởng Khống Giả review, Vô Cực Chưởng Khống Giả Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Vô Cực Chưởng Khống Giả