Toptruyenhay.edu.vn
Vợ Cũ Thật Quyến Rũ

Vợ Cũ Thật Quyến Rũ

Doc truyen vo cu that quyen ru lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện fullVợ Cũ Thật Quyến Rũ của tác giả Nguyễn Băng Trâm

Giới thiệu truyện Vợ Cũ Thật Quyến Rũ

Bạn đang theo dõi truyện dài kỳ hay fullVợ Cũ Thật Quyến Rũ của tác giả Nguyễn Băng Trâm rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Tác giả: Nguyễn Băng TrâmThể loại: Ngôn TìnhGiới thiệu:"Chúng ta ly hôn đi.""Được!"Lần đó hắn đã rất sảng khoái mà đáp ứng lời đề nghị li hôn của cô, vốn dĩ cuộc hôn nhân này cũng chẳng hạnh và đúng nghĩa là bao, hai người đến với nhau là vì có sự sắp đặt của hai bên gia đình.Hôn nhân không tình yêu, đôi bên lạnh nhạt thì nên sớm kết thúc cho rồi.Tề Mẫn Mẫn vốn không ôm hi vọng sẽ nhận được sự đồng ý của hắn, nhưng khi nghe đáp án của hắn cô liền trố mắt kinh ngạc, âm thầm cho hắn một like.Một cuộc hôn nhân sắp đặt, kết hôn chưa được 3 tháng thì hai người đã kéo nhau ra toà ly hôn, khiến hai gia đình gà bay chó loạn tức muốn xì khói với hai người này. Họ còn nghĩ thời gian sẽ khiến cho hai đứa con nhà mình nảy sinh tình cảm, kết quả không ngờ được tình cảm đâu không thấy chỉ thấy tờ đơn thoả thuận ly hôn tụi nó mang về.Mẹ Tề ôm ngực, biểu cảm sống không còn gì luyến tiếc gào lên một tiếng:"Biết thế tao đẻ quả trứng tao ăn cho rồi... con với cái."Tề Mẫn Mẫn cười trừ: "..."Cô vô tội đó nha!


Xem đủ chương tại: Vợ Cũ Thật Quyến Rũ truyện chữ

Từ khoá: Đọc truyện Vợ Cũ Thật Quyến Rũ full, chương 1, chương cuối. Vợ Cũ Thật Quyến Rũ wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Vợ Cũ Thật Quyến Rũ review, Vợ Cũ Thật Quyến Rũ Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Vợ Cũ Thật Quyến Rũ

Truyện cùng tác giả

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.