Toptruyenhay.edu.vn
Vang Bóng Một Thời

Vang Bóng Một Thời

Doc truyen vang bong mot thoi lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện fullVang Bóng Một Thời của tác giả Nguyễn Tuân

Giới thiệu truyện Vang Bóng Một Thời

Bạn đang theo dõi truỵen fullVang Bóng Một Thời của tác giả Nguyễn Tuân rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Thể loại: Sách văn học Việt NamNền văn học Việt Nam xưa đã có rất nhiều tác phẩm để lại những ấn tượng sâu sắc trong giới văn đàn và trong lòng độc giả. Rất nhiều tác phẩm đã được công nhận qua thời gian như: Số đỏ (Vũ Trọng Phụng), Việc làng (Ngô Tất Tố), Gió đầu mùa, Hà Nội băm sáu phố phường (Thạch Lam), Miếng ngon Hà Nội (Vũ Bằng) và Vang bóng một thời (Nguyễn Tuân) cũng chính là một trong những tác phẩm để lại nhiều dấu ấn năm tháng...Trích đoạn:“Chùa nhà ta có cái giếng này quý lắm. Nước rất ngọt. Có lẽ tôi nghiện trà tàu vì nước giếng chùa nhà đây. Tôi sở dĩ  không đi đâu xa được là vì không đem theo được nước giếng này đi để pha trà. Bạch sư cụ, sư cụ nhớ hộ tôi câu thế này: Là giếng chùa nhà mà cạn thì tôi sẽ cho không người nào muốn xin bộ đồ trà rất quý của tôi. Chỉ có nước giếng  đây là pha trà không bao giờ lạc mất hương vị...”


Xem đủ chương tại: Vang Bóng Một Thời truyện chữ

Danh sách chương Vang Bóng Một Thời

Từ khoá: Đọc truyện Vang Bóng Một Thời full, chương 1, chương cuối. Vang Bóng Một Thời wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Vang Bóng Một Thời review, Vang Bóng Một Thời Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Vang Bóng Một Thời

Truyện cùng tác giả

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện