Toptruyenhay.edu.vn
Vạn Yêu Chi Tổ

Vạn Yêu Chi Tổ

Doc truyen van yeu chi to lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện fullVạn Yêu Chi Tổ của tác giả Cô Độc Phiêu Lưu

Giới thiệu truyện Vạn Yêu Chi Tổ

Bạn đang theo dõi truyen full hot nhatVạn Yêu Chi Tổ của tác giả Cô Độc Phiêu Lưu rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Không giống như những truyện Tiên Hiệp khác, Vạn Yêu Chi Tổ của Cô Độc Phiêu Lưu lại kể về một con hắc hổ thành tinh, tên gọi Đế Thích Thiên.Bạch hổ mụ mụ, muội muội và ban lan hổ đệ đệ bị người tróc đi làm linh thú, làm cho Đế Thích Thiên oán hận người tu chân không thôi, quyết chí tu hành để đi cứu mụ mụ cùng đệ muội.Trong hành trình cứu mụ mụ, thì hắc hổ cũng nhân tiện bành trướng thế lực, thu phục lang tinh, hầu tinh, ưng tinh, xà tinh... về làm đàn em.Câu cửa miệng là: Hàng phục hay là chết!!!


Xem đủ chương tại: Vạn Yêu Chi Tổ truyện chữ

Danh sách chương Vạn Yêu Chi Tổ

Từ khoá: Đọc truyện Vạn Yêu Chi Tổ full, chương 1, chương cuối. Vạn Yêu Chi Tổ wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Vạn Yêu Chi Tổ review, Vạn Yêu Chi Tổ Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Vạn Yêu Chi Tổ

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện