Toptruyenhay.edu.vn
Van's Force: Phế Tích Thế Giới Các Thần

Van's Force: Phế Tích Thế Giới Các Thần

Doc truyen van s force phe tich the gioi cac than lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện mớiVan's Force: Phế Tích Thế Giới Các Thần của tác giả Rodycelloor@

Giới thiệu truyện Van's Force: Phế Tích Thế Giới Các Thần

Bạn đang theo dõi truyen chữVan's Force: Phế Tích Thế Giới Các Thần của tác giả Rodycelloor@ rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Thần là một tồn tại kì lạ. Vừa cao cao không thể với, vừa lại cũng từ phàm nhân mà đi lên...Thần, có thật sao???Làm sao để thành Thần???Thế giới này là thế giới của Thần.Ngày hôm đó, Thần ban cho tất cả chúng sinh Thần vận. Chúng sinh từ đó đều có thể thành Thần.Ngày hôm đó, Thần ban cho vô hạn tái sinh. Chúng sinh từ đó chết đi sẽ sống lại.Ngày hôm đó, tồn tại gọi là "quái" xuất hiện khắp nơi. Săn giết chúng sẽ mang lại Thần tinh, nâng cao Thần cấp.Ngày hôm đó, gọi là Đại Thánh Thế.Turan là một kẻ có tài, nhưng không may mắn. Nó không nhận được Thần vận. Nó là một "Nihr", Thần cấp 0.Thần cấp thấp hơn phải phục tùng Thần cấp cao hơn. Còn Nihr là những kẻ sống dưới đáy xã hội, chỉ có thể phục tùng chúng Thần.Dù vậy, Turan sẽ không bao giờ từ bỏ ý chí bước lên làm Thần.Bởi vì nó đã biết bí mật đáng sợ về thế giới này.- -----Truyện ít dùng từ convert mà chú trọng tiếng Việt.Mọi người đọc thấy có thiếu sót xin hãy mạnh dạn góp ý.Tất cả bình luận góp ý, nhận xét đều được hoan nghênh, và cũng là động lực để tác ra chương nhanh hơn.Tốc độ ra chương thông thường: mỗi ngày một chương lúc 10h. Thứ bảy và chủ nhật có thể sẽ thêm một chương vào 20h. Cám ơn mọi người ủng hộ.


Xem đủ chương tại: Van's Force: Phế Tích Thế Giới Các Thần truyện chữ

Danh sách chương Van's Force: Phế Tích Thế Giới Các Thần

Từ khoá: Đọc truyện Van's Force: Phế Tích Thế Giới Các Thần full, chương 1, chương cuối. Van's Force: Phế Tích Thế Giới Các Thần wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Van's Force: Phế Tích Thế Giới Các Thần review, Van's Force: Phế Tích Thế Giới Các Thần Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Van's Force: Phế Tích Thế Giới Các Thần

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện