Tuyệt Thế Hôn Quân

Tuyệt Thế Hôn Quân

Doc truyen tuyet the hon quan lttp truyen chu ebook prc download full.

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Tuyệt Thế Hôn Quân của tác giả Đồng Ny.

Thông tin truyện Tuyệt Thế Hôn Quân

Bạn đang theo dõi dọc truyện full Tuyệt Thế Hôn Quân của tác giả Đồng Ny rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Quan Trường, Quân Sự này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Tuyệt thế hôn quân là truyện hay của tác giả Đổng Ny nói về một người con gái mà giả trai để lo việc triều chính. Vậy mà mọi việc triều chính không lo để cho Tể Tướng, đại tướng quân phụ trách. Chính vì điều này đã làm nàng trở thành một vị hôn quân. Nàng tuy là hoànng đế nhưng giống như pho tượng để bài trí cho đẹp mắt.

Rốt cuộc trong mắt Bộ Kinh Vân có coi nàng là hoàng thượng hay không a?

Miệng nói là suy nghĩ vì nàng, nhưng làm việc đều tự ý quyết định, căn bản là mặc kệ nàng có đồng ý hay không.

Rõ ràng đến vô ảnh vô tung, nhưng lại soi mói nàng đặc biệt nhanh, không hành động nhỏ nào qua mắt được hắn, liên tiếp làm hỏng chuyện của nàng.

Hoàng đế đều bị hắn làm cho giận mà chết! Hừ, nhưng nàng là tuyệt thế hôn quân vang danh bốn phương.

Có cái gì mà không dám làm? Có thể nào nén giận được như thế, thể nào cũng phải tìm được cơ hội sẽ trị tội hắn ?

Xem thêm: Truyện Tuyệt Thế Hôn Quân

Danh sách chương Tuyệt Thế Hôn Quân

Review truyện Tuyệt Thế Hôn Quân

Chúng tôi sẽ cập nhật đánh giá, Review truyện Tuyệt Thế Hôn Quân của tác giả Đồng Ny trong thời gian sớm nhất gửi tới bạn đọc.

Từ khoá: Đọc truyện Tuyệt Thế Hôn Quân full, chương 1, chương cuối. Tuyệt Thế Hôn Quân wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Tuyệt Thế Hôn Quân review, Tuyệt Thế Hôn Quân Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Tuyệt Thế Hôn Quân