Toptruyenhay.edu.vn
Tuyết Lạc Trần Duyên

Tuyết Lạc Trần Duyên

Doc truyen tuyet lac tran duyen lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện fullTuyết Lạc Trần Duyên của tác giả Nhung Vũ Nhi Q

Giới thiệu truyện Tuyết Lạc Trần Duyên

Bạn đang theo dõi truyen full hayTuyết Lạc Trần Duyên của tác giả Nhung Vũ Nhi Q rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Họ là quân nhân, quân nhân xem làm theo mệnh lệnh là nghĩa vụ thiêng liêng, lấy bảo vệ khí tiết của quân nhân là sứ mạng.  Người bạn trai thanh mai trúc mã của cô trong một lần chấp hành nhiệm vụ, đột nhiên khiến quỹ đạo cuộc sống của cô lần lượt thay đổi, đây là do số phận an bài, hay chính là tình người kém căn?“Nghê Giáng Trần, em muốn kết hôn, ngay lập tức” Trong mùa tuyết bay đầy trời, anh  cứ như vậy bước vào cuộc sống của cô. Anh tài hoa, đẹp trai phong nhã hơn người, là nhà thiết kế mới ở nơi đầu sóng ngọn gió, lại vĩnh viễn có nỗi u buồn cô không thể hiểu , còn cô cần một vòng tay ấm áp, cô cũng muốn bước vào thế giới của anh…Nhạc Tuyết: Vì sao phải đồng ý muốn lấy em làm vợ..Nghê Giáng Trần: Con người thủy chung là muốn kết hôn…Giáng Trần: Yêu một người so với được yêu càng hạnh phúc hơn…Ngoài cửa sổ, ban đêm yên tĩnh,  từng bông tuyết rơi rơi, rơi vào bụi rậm.Nhạc Tuyết: Giáng Trần, làm sao có thể cùng anh vĩnh viễn ở chung một chổ….Giáng Trần: Hãy xem anh là người đàn ông bình thường để dựa vào…Giáng Trần: Nhạc Tuyết làm sao có thể càng ngày càng xem em là bảo bối…Nhạc Tuyết: Hãy để em làm công chuyện nhà, để em làm một người vợ bình thường, để cho em yêu anh so với được yêu càng hạnh phúc hơn.Trong cuộc sống có lẽ sẽ bỏ qua rất nhiều chuyện, chuyện duy nhất không sai chính là  cùng em yêu nhau.


Xem đủ chương tại: Tuyết Lạc Trần Duyên truyện chữ

Danh sách chương Tuyết Lạc Trần Duyên

Từ khoá: Đọc truyện Tuyết Lạc Trần Duyên full, chương 1, chương cuối. Tuyết Lạc Trần Duyên wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Tuyết Lạc Trần Duyên review, Tuyết Lạc Trần Duyên Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Tuyết Lạc Trần Duyên

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.