Toptruyenhay.edu.vn
Tùy Tình Sở Dục

Tùy Tình Sở Dục

Doc truyen tuy tinh so duc lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện fullTùy Tình Sở Dục của tác giả Tang Giới

Giới thiệu truyện Tùy Tình Sở Dục

Bạn đang theo dõi truyen dich fullTùy Tình Sở Dục của tác giả Tang Giới rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Edit: SamĐộ dài: 50 chương + 9 ngoại truyệnThể loại: hào môn, hắc bang, ngược, 18+Giới thiệu vắn tắtTrong cuộc sống, con người đều đang tìm kiếm một hợp âm cuối cùng.Vào lúc anh không có gì cả, rốt cuộc anh đã tìm được em.I have you. That’s all I need.Văn ánXuất thân từ hào môn Hồng Kông lạnh lẽo và vụ lợi, những người cùng huyết thống đã giúp anh lựa chọn, không thể thoát khỏi gông cùm xiềng xích.Anh thiếu thốn tình yêu và sự ấm áp, còn cô từ bé đã có được sự nuông chiều của ba mẹ trong dòng họ gia thế.Không thể chạy trốn số mệnh, hấp dẫn mà trí mạng.Yêu một người đến tột cùng có thể điên cuồng đến mức nào?Là điên cuồng đến mức tình nguyện dùng chính đôi tay của mình làm đau đớn đối phương, thành toàn mong muốn của đối phương.Em ở đây.Em đang ở trong tình yêu tuyệt vọng của anh, vô cùng nóng bỏng, vạn kiếp bất phục.Lời editor:Truyện này nằm cùng hệ liệt với “Trời đất tác thành”, mặc dù “Trời đất tác thành” được tác giả viết sau nhưng theo bối cảnh thì “Tùy tình sở dục” nối tiếp “Trời đất tác thành”. Những ai yêu thích Doãn nữ vương và Kha lão đại thì sẽ được gặp lại hai người cùng với bé Kha Ấn Thích.Nhân vật Phong Trác Luân trong “Trời đất tác thành” là nam chính trong truyện này, anh này không sạch, truyện có sủng có ngược có H, mọi người suy nghĩ kỹ trước khi nhảy hố nhé.


Xem đủ chương tại: Tùy Tình Sở Dục truyện chữ

Từ khoá: Đọc truyện Tùy Tình Sở Dục full, chương 1, chương cuối. Tùy Tình Sở Dục wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Tùy Tình Sở Dục review, Tùy Tình Sở Dục Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Tùy Tình Sở Dục

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.