Toptruyenhay.edu.vn
Tu Tiên : Ta Có Thể Dự Báo Cơ Duyên

Tu Tiên : Ta Có Thể Dự Báo Cơ Duyên

Doc truyen tu tien ta co the du bao co duyen lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện mớiTu Tiên : Ta Có Thể Dự Báo Cơ Duyên của tác giả Bán Đạo Thanh Phong

Giới thiệu truyện Tu Tiên : Ta Có Thể Dự Báo Cơ Duyên

Bạn đang theo dõi truyện đọc onlineTu Tiên : Ta Có Thể Dự Báo Cơ Duyên của tác giả Bán Đạo Thanh Phong rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé. Tu tiên có ý tứ cơ duyên, cơ duyên lúc đến, thành tiên chứng đạo không đáng kể.

Có phàm nhân, bởi vì cơ duyên bước vào Tu Tiên Giới; cũng có tư chất bình thường tu tiên giả, bởi vì cơ duyên độ kiếp phi thăng; càng có tiên nhân, bởi vì cơ duyên chứng được Đại La Kim Tiên.

Thế gian cơ duyên vô số, người có duyên có được; vì một cái cơ duyên, máu chảy đầu rơi, trở mặt thành thù chỗ nào cũng có.

Mới cảnh có một bản đại đạo kim thư, có thể dự báo cơ duyên, phân tích cơ duyên, thu hoạch cơ duyên, thường thường có thể tại cơ duyên hiện thế trước đó, liền lặng yên không một tiếng động đem cơ duyên lấy đi.

"Đại La Kim Tiên truyền thừa: Một trăm năm sau hiện thế..."

"Phân tích cơ duyên như sau: Cổ lão Đại La Kim Tiên tại Hỗn Độn chỗ thần bí đoạt được chí bảo, vẫn lạc trước đó che đậy thiên cơ nhân quả, giấu tại nơi đây phàm giới."

"Thu hoạch cơ duyên phương pháp như sau: Bước đầu tiên, trong một trăm năm tấn thăng Đại Thừa cảnh..."

PS: Sách mới tới rồi, cầu ủng hộ ^_^

Xem đủ chương tại: Tu Tiên : Ta Có Thể Dự Báo Cơ Duyên truyện chữ

Danh sách chương Tu Tiên : Ta Có Thể Dự Báo Cơ Duyên

Từ khoá: Đọc truyện Tu Tiên : Ta Có Thể Dự Báo Cơ Duyên full, chương 1, chương cuối. Tu Tiên : Ta Có Thể Dự Báo Cơ Duyên wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Tu Tiên : Ta Có Thể Dự Báo Cơ Duyên review, Tu Tiên : Ta Có Thể Dự Báo Cơ Duyên Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Tu Tiên : Ta Có Thể Dự Báo Cơ Duyên

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện