Từ Tiên Giới Trở Về Trù Thần

Từ Tiên Giới Trở Về Trù Thần

Doc truyen tu tien gioi tro ve tru than lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện mới Từ Tiên Giới Trở Về Trù Thần của tác giả Kẻ Điên Ngữ.

Thông tin truyện Từ Tiên Giới Trở Về Trù Thần

Bạn đang theo dõi truyện hay mới Từ Tiên Giới Trở Về Trù Thần của tác giả Kẻ Điên Ngữ rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Đô Thị này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Một người nam nhân, 5 năm trước, lão bà cùng người chạy, lưu lại một nữ nhi, chính mình ra tai nạn xe cộ sau thần bí mất tích;

5 năm sau, hắn trở lại cái này thành thị, ở điện ảnh thành khai gia ăn vặt cửa hàng, cơm chiên trứng 199 nguyên một chén, minh tinh tới, thái độ không tốt, vậy thích ăn không ăn, ăn không đã ghiền, còn muốn?

Không bán! Làm một người Trù Thần, cá tính rất quan trọng hắc nham.

Xem thêm: Truyện Từ Tiên Giới Trở Về Trù Thần

Danh sách chương Từ Tiên Giới Trở Về Trù Thần

Review truyện Từ Tiên Giới Trở Về Trù Thần

Chúng tôi sẽ cập nhật đánh giá, Review truyện Từ Tiên Giới Trở Về Trù Thần của tác giả Kẻ Điên Ngữ trong thời gian sớm nhất gửi tới bạn đọc.

Từ khoá: Đọc truyện Từ Tiên Giới Trở Về Trù Thần full, chương 1, chương cuối. Từ Tiên Giới Trở Về Trù Thần wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Từ Tiên Giới Trở Về Trù Thần review, Từ Tiên Giới Trở Về Trù Thần Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Từ Tiên Giới Trở Về Trù Thần

TRUYENCHU.VN - TRUYỆN CHỮ CỦA BẠN

Website Truyện Chữ là Website đọc truyện chữ chất lượng hàng đầu, luôn cập nhật nhanh nhất tất cả các truyện đặc sắc, Truyện Full, truyện đã hoàn thành. Các thể loại truyện chữ được quan tâm như Truyen Ngon TinhTruyen Ngon Tinh Full. được chọn lọc và đăng tải một cách kĩ lưỡng. Mời bạn đọc và ủng hộ website metruyen bằng cách giới thiệu đến bạn bè đam mê Truyen chu Sangtacviet, chúc bạn có những giây phút đọc truyện thư giãn thật bổ ích.