Toptruyenhay.edu.vn
Tu Tiên Chi Phế Sài

Tu Tiên Chi Phế Sài

Doc truyen tu tien chi phe sai lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện fullTu Tiên Chi Phế Sài của tác giả Đả Cương Thi

Giới thiệu truyện Tu Tiên Chi Phế Sài

Bạn đang theo dõi truyện full mới nhấtTu Tiên Chi Phế Sài của tác giả Đả Cương Thi rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.Tên tạm dịch: Tu tiên củi mục
Edit: Xử Vi Thanh [Tiểu Sam]
Thể loại: 1 x 1, tu tiên, cường cường, chủng điền, hài hước, HE …
Tình trạng bản gốc: Hoàn [168 chương]

Nội dung của câu chuyện kể về tình yêu giữa hai nam nhân trên con đường tu tiên, với những tình tiết hài hước nhẹ nhàng giúp người đọc thư giản.

Phó Tu Vân: Ta là phế sài, ta là phế Ngũ linh căn.

Dịch Nhiên: Ta cũng là phế sài, ta là phế kiếm tu.

Phó Tu Vân, Dịch Nhiên: Chúng ta là phế sài, chúng ta đều thảm như nhau, bảo bối này chẳng lẽ không nên thuộc về chúng ta sao?

Thiên tài bị đánh bay: … Ông nội ngươi! Rốt cuộc ai thảm hơn ai hả!? Ta không chống được ba chiêu đã bị các người đánh bay, các người lại nói các người là phế sài? Các người là phế sài vậy ta là cái gì? Ngu ngốc ư?

Mặt đại năng bị đánh: Lúc trước là ai nói cho ta biết hai người này là một cặp phế sài? Đứng ra đây ta cam đoan không đánh chết ngươi!!

Toàn bộ Tu Chân Giới: Cảm giác bị hai chữ phế sài này đùa giỡn rồi, tất cả mọi người không quá tốt!

Nội dung nhãn: chủng điền văn

Tìm tòi chữ mấu chốt: Diễn viên: Phó Tu Vân, Dịch Nhiên ┃ phối hợp diễn: ┃ cái khác: đánh mặt thăng cấp tìm bảo.

Xem đủ chương tại: Tu Tiên Chi Phế Sài truyện chữ

Danh sách chương Tu Tiên Chi Phế Sài

Từ khoá: Đọc truyện Tu Tiên Chi Phế Sài full, chương 1, chương cuối. Tu Tiên Chi Phế Sài wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Tu Tiên Chi Phế Sài review, Tu Tiên Chi Phế Sài Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Tu Tiên Chi Phế Sài

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện