Tử Thần Chi Tiễn

Tử Thần Chi Tiễn

Doc truyen tu than chi tien lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Đô Thị, Võng Du, Khoa Huyễn

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện mới Tử Thần Chi Tiễn của tác giả Ái Hồi Gia.

Thông tin truyện Tử Thần Chi Tiễn

Bạn đang theo dõi truyen full hoan Tử Thần Chi Tiễn của tác giả Ái Hồi Gia rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Đô Thị, Võng Du, Khoa Huyễn này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

 - Nhân vật chính là một thanh niên mới ra trường làm một công việc bình thường với chức vụ bình thường, đồng nghĩa sẽ là mức lương ít ỏi nên bị người yêu đá, lại thêm bị chèn ép trong công việc bởi quan hệ 'nhất thân nhì quen'. Hắn chơi trò chơi nhập vai thế giới ảo tên là Phong Vân để giải sầu nhưng cả trong trò chơi cũng bị người đuổi giết, từ lv 4x bị quay về cấp 1, đến nỗi đành xóa acc. Trong lúc chán nản và thất vọng nhất, hắn lại nhớ tới quê hương, nhớ tới người thân. Hắn quyết định về lại quê nhà, bước chân lên con đường game thủ chuyên nghiệp làm lại từ đầu. Truyện có chiều sâu trong tình cảm gia đình bè bạn, nhân vật chính không phải dạng yy may mắn đến nghịch thiên mà do bộ óc tính toán khôn khéo cùng kỹ thuật giỏi.

 - Nhận xét: Truyện theo thể loại võng du, nhập vai thế giới ảo, có lẽ ai từng chơi game online sẽ dễ hình dung hơn. Không có mấy pha tự sướng, chủ yếu là mạch về luyện cấp luyện kỹ năng xen lẫn xử trí tình cảm gia đình bè bạn gái trai. Truyện đã kết thúc, tổng cộng 362 chương, có thể nói là bất ngờ so với kiểu lê thê buôn chữ kiếm tiền của nhiều bộ truyện mới được viết thời gian gần đây nhưng không vì thế mà kém hấp dẫn, trái lại còn được nhiều lời khen tặng. Thích hợp cho những bạn thích môtíp có làm có ăn, không quá yy.

Xem thêm: Truyện Tử Thần Chi Tiễn

Danh sách chương Tử Thần Chi Tiễn

Review truyện Tử Thần Chi Tiễn

Chúng tôi sẽ cập nhật đánh giá, Review truyện Tử Thần Chi Tiễn của tác giả Ái Hồi Gia trong thời gian sớm nhất gửi tới bạn đọc.

Từ khoá: Đọc truyện Tử Thần Chi Tiễn full, chương 1, chương cuối. Tử Thần Chi Tiễn wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Tử Thần Chi Tiễn review, Tử Thần Chi Tiễn Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Tử Thần Chi Tiễn