Tu Chân Lão Sư Sinh Hoạt Lục

Tu Chân Lão Sư Sinh Hoạt Lục

Doc truyen tu chan lao su sinh hoat luc lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Đô Thị, Huyền Huyễn

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Tu Chân Lão Sư Sinh Hoạt Lục của tác giả Đoạn Kiều Tàn Tuyết.

Thông tin truyện Tu Chân Lão Sư Sinh Hoạt Lục

Bạn đang theo dõi truyên full Tu Chân Lão Sư Sinh Hoạt Lục của tác giả Đoạn Kiều Tàn Tuyết rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Đô Thị, Huyền Huyễn này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Hắn là một vị giáo sư đại học trong lúc vô tình bỗng trở thành tu sĩ.

Tu sĩ là giấc mơ của không ít người? Nhưng hắn lại lựa chọn hồng trần, lựa chọn cuộc sống uyên ương chứ không chọn cuộc sống thần tiên. Hắn sai hay đúng? Hắn hạnh phúc hay bất hạnh?

Chọn hồng trần có nghĩa là chọn âu lo, chọn tranh đấu, nhưng cũng có nghĩa, đổi lấy âu lo tranh đấu rất rất có thể là những cảm xúc cực con người, rất cuộc đời mà những vị thần tiên ở thế giới vô ưu trên kia không sao hiểu nổi, và có được.

Hỉ nộ ái ố hồng trần, thất tình lục dục uyên ương - điều gì đang chờ "giáo sư tu chân" ở phía trước???

Xem thêm: Truyện Tu Chân Lão Sư Sinh Hoạt Lục

Danh sách chương Tu Chân Lão Sư Sinh Hoạt Lục

Review truyện Tu Chân Lão Sư Sinh Hoạt Lục

Chúng tôi sẽ cập nhật đánh giá, Review truyện Tu Chân Lão Sư Sinh Hoạt Lục của tác giả Đoạn Kiều Tàn Tuyết trong thời gian sớm nhất gửi tới bạn đọc.

Từ khoá: Đọc truyện Tu Chân Lão Sư Sinh Hoạt Lục full, chương 1, chương cuối. Tu Chân Lão Sư Sinh Hoạt Lục wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Tu Chân Lão Sư Sinh Hoạt Lục review, Tu Chân Lão Sư Sinh Hoạt Lục Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Tu Chân Lão Sư Sinh Hoạt Lục

TRUYENCHU.VN - TRUYỆN CHỮ CỦA BẠN

Website Truyện Chữ là Website đọc truyện chữ chất lượng hàng đầu, luôn cập nhật nhanh nhất tất cả các truyện đặc sắc, Truyện Full, truyện đã hoàn thành. Các thể loại truyện chữ được quan tâm như Truyen Ngon TinhTruyen Ngon Tinh Full. được chọn lọc và đăng tải một cách kĩ lưỡng. Mời bạn đọc và ủng hộ website metruyen bằng cách giới thiệu đến bạn bè đam mê Truyen chu Sangtacviet, chúc bạn có những giây phút đọc truyện thư giãn thật bổ ích.