Toptruyenhay.edu.vn
Trượng Lục Kim Thân

Trượng Lục Kim Thân

Doc truyen truong luc kim than lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện mớiTrượng Lục Kim Thân của tác giả Ta Tâm Tung Bay

Giới thiệu truyện Trượng Lục Kim Thân

Bạn đang theo dõi truyeêTrượng Lục Kim Thân của tác giả Ta Tâm Tung Bay rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Lục Trượng Kim ThânĐây là một tu sĩ cùng yêu ma cùng tồn tại , người người đều có cơ hội theo đuổi kia mờ ảo suốt đời đích thế giới , nơi này cũng có phật môn , nhưng là lại không có 《 kinh Kim Cương 》 , không có 《 hoa nghiêm trải qua 》 , không có 《 pháp hoa trải qua 》 , không có 《 dược sư như tới vốn nguyện công đức trải qua 》 , không có 《 Phật nói A di đà phật trải qua 》 , cũng không có 《 Bàn nhược ba la mật nghi ngờ trải qua 》 .Thiếu lâm tự cao tăng Nguyên Nhất hòa thượng chuyển kiếp , thành một mới nhập môn đích phật sửa , mà hắn phát hiện , kiếp trước trong đọc mấy chục năm 、 nửa điểm chỗ dùng cũng không có đích kinh thư , đến nơi này , lại thành vô thượng thánh điển , tùy tiện lấy ra một bộ , cũng có thể tu thành vô thượng thần thông , thả nhìn Nguyên Nhất thân nghi ngờ ngón tay vàng , sửa vô thượng phật pháp , luyện vô địch thần thông , ngưng trượng sáu kim thân , thành vạn phật chi tổ .


Xem đủ chương tại: Trượng Lục Kim Thân truyện chữ

Danh sách chương Trượng Lục Kim Thân

Từ khoá: Đọc truyện Trượng Lục Kim Thân full, chương 1, chương cuối. Trượng Lục Kim Thân wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Trượng Lục Kim Thân review, Trượng Lục Kim Thân Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Trượng Lục Kim Thân

Truyện cùng tác giả

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện