Toptruyenhay.edu.vn
Trùng Sinh Cực Sủng Minh Vương Phi

Trùng Sinh Cực Sủng Minh Vương Phi

Doc truyen trung sinh cuc sung minh vuong phi lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện mớiTrùng Sinh Cực Sủng Minh Vương Phi của tác giả Thành Trân Trân

Giới thiệu truyện Trùng Sinh Cực Sủng Minh Vương Phi

Bạn đang theo dõi đọc truyeTrùng Sinh Cực Sủng Minh Vương Phi của tác giả Thành Trân Trân rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Thể loại: Xuyên không, nữ cường, cực sủng

Nhân vật chính: Lam U Niệm x Phong Dực Hiên

Trợ diễn: Tứ Vương gia Phong Hạ Kỳ (thích thầm U Niệm) x Công chúa Nguyệt Bạch Liên (yêu U Niệm), Thái tử Hoa quốc Hoa Hưu Nghi (yêu đơn phương U Niệm)

Cặp đam mỹ: Kinh Vô An x Vũ Lưu Ly, Lam Kiến Quân; Lam Mặc Huyền x Hoa Mộc Khuynh,...

Editor: Bộ Yến Tử - Diễn Đàn

Độ dài: 287 chương Hắn là vị vương gia nổi tiếng khắp thiên hạ vì đôi mắt màu tím và sự lãnh khốc, thích giết chóc của mình.Nàng là vị quận chúa đã bị hủy dung, sống trong bần hàn từ nhỏ, bởi vì cái chết của mẫu thân mà bị chính phụ thân của mình oán hận.Nhưng tất cả chỉ là bề ngoài, bởi hắn chính là người có đôi mắt đẹp nhất, bối cảnh cường đại, thực lực lợi hại nhất. Còn nàng có một gương mặt tuyệt sắc, bối cảnh vững chắc lại tinh thông y thuật.Cô là Lam U Niệm, người cầm quyền Lam gia ở thế kỷ hai mươi mốt, nhưng bị người tín nhiệm nhất phản bội, sát hại. Khi rơi xuống vách núi thì trùng sinh, cô biến thành nàng, Lam U Niệm của phủ Tướng quân.Kiếp này của Lam U Niệm, tâm nguội lạnh, ẩn núp dưới dung mạo như thiên tiên là trái tim chồng chất vết thương.Hắn lãnh khốc vô tình nhưng khi gặp được nàng lạnh băng, ai sủng ái ai đến tận cùng? Ai sẽ vì ai nở rộ nét mặt tươi cười?Trích thứ nhất:"Minh Vương, đến tột cùng thì ngươi muốn thế nào?" Nữ tử khuynh quốc khuynh thành nghiến răng nghiến lợi hỏi."Làm Vương phi duy nhất của ta." Nam tử với gương mặt lạnh lùng nhưng vành tai lại đỏ lên, kiên định trả lời."Ta từ chối!" Nữ tử không thèm quay đầu lại cự tuyệt người khiến Minh Vương sợ hãi.Nam tử túm lấy nữ tử phía trước đang muốn rời đi, đặt dưới thân, kiêu ngạo nói: "Nàng là của ta!"Trích thứ hai:Nữ tử vươn bàn tay đầy máu tươi nhìn nam tử trước mặt nói: "Tay ta đầy máu tươi, lòng dạ rắn rết."Nam tử lấy ra chiếc khăn tay trắng noãn tỉ mỉ lau sạch tay cho nữ tử, nghiêm túc trả lời: "Chỉ cần là nàng, ta đều thích, cho dù là ma, ta cũng nguyện cùng nàng xuống địa ngục!"Nữ tử thản nhiên cười, hôn lên mắt hắn nhu tình ngậm lấy môi mỏng của nam tử.Trích thứ ba:Hộ vệ thứ nhất: "Vương gia, Vương phi ở hoàng cung dùng cơm cùng Hoàng thượng."Giọng mỗ nam đầy sủng ái, nói: "Ta đi đón Vương phi."Hộ vệ thứ hai: "Vương gia, Công chúa Nguyệt quốc đang thổ lộ với Vương phi."Sắc mặt mỗ nam như thường: "Để Hoàng đế Nguyệt quốc bọn họ kén Phò mã cho Công chúa."Hộ vệ thứ ba: "Vương gia, tiểu thiếu gia lại bắt cóc Vương phi."Đột nhiên sắc mặt mỗ nam đen lại, hộ vệ chỉ cảm thấy có một cơn gió thổi qua, Vương gia đâu rồi?


Xem đủ chương tại: Trùng Sinh Cực Sủng Minh Vương Phi truyện chữ

Danh sách chương Trùng Sinh Cực Sủng Minh Vương Phi

Từ khoá: Đọc truyện Trùng Sinh Cực Sủng Minh Vương Phi full, chương 1, chương cuối. Trùng Sinh Cực Sủng Minh Vương Phi wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Trùng Sinh Cực Sủng Minh Vương Phi review, Trùng Sinh Cực Sủng Minh Vương Phi Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Trùng Sinh Cực Sủng Minh Vương Phi

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.