Trọng Sinh Thần Cấp Trừu Tưởng Hệ Thống

Trọng Sinh Thần Cấp Trừu Tưởng Hệ Thống

Doc truyen trong sinh than cap truu tuong he thong lttp truyen chu ebook prc download full.

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện mới Trọng Sinh Thần Cấp Trừu Tưởng Hệ Thống của tác giả Ngư Ông Ông.

Thông tin truyện Trọng Sinh Thần Cấp Trừu Tưởng Hệ Thống

Bạn đang theo dõi đọc truyện onl Trọng Sinh Thần Cấp Trừu Tưởng Hệ Thống của tác giả Ngư Ông Ông rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Đô Thị, Khoa Huyễn, Dị Năng này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Diệp Phong bị xe đụng chết, bất quá nhân phẩm đại bạo phát a,

Nhận cái Diêm Vương làm đại ca, đưa cái Trừu Tưởng Hệ Thống không nói, một lời không cùng liền đem Diệp Phong đá tới trọng sinh.

Diệp Phong: Đánh không qua người khác làm sao bây giờ?

Quang Não: Không có việc gì, thần bí cổ võ, siêu cấp dị năng, tương lai vũ khí, chỉ có ngươi nghĩ không ra, không có hệ thống rút không đến. Đánh nhau? Một bữa ăn sáng á.

Quang Não: Có người ở trước mặt ngươi trang X làm sao bây giờ?

Diệp Phong: Cái kia không nói nhảm à, cho ta hướng bốc khói bên trong đánh. Ngươi hiêu trương? Ta so ngươi hiêu trương một trăm vạn lần!

Kỳ thực nhân gia cũng là ngây thơ tiểu nam sinh,

Tiếc là không làm gì được, nhu thuận Loli, phong tình thiếu phụ, nóng nảy hoa khôi cảnh sát đó là từng cái thiếp tới, không có cách, tránh đều tránh không khỏi a.

Nhất trọng yếu là, hệ thống này còn muốn bức mình tán gái, ngươi nói là, ta cái này muốn không bị làm hư cũng khó khăn a.

Truyện siêu YY... Dâm YY... Đề nghị các bác trước khi đọc nên dẹp não vào mà đọc...

Truyện đây không dành cho các bác quân tử và ngụy quân tử... Nếu chấp nhận làm tiểu nhân và dâm nhân thì nhào vào mà kiểm duyệt... 30c main mất tờ rinh rồi...

Xem thêm: Truyện Trọng Sinh Thần Cấp Trừu Tưởng Hệ Thống

Danh sách chương Trọng Sinh Thần Cấp Trừu Tưởng Hệ Thống

Review truyện Trọng Sinh Thần Cấp Trừu Tưởng Hệ Thống

Chúng tôi sẽ cập nhật đánh giá, Review truyện Trọng Sinh Thần Cấp Trừu Tưởng Hệ Thống của tác giả Ngư Ông Ông trong thời gian sớm nhất gửi tới bạn đọc.

Từ khoá: Đọc truyện Trọng Sinh Thần Cấp Trừu Tưởng Hệ Thống full, chương 1, chương cuối. Trọng Sinh Thần Cấp Trừu Tưởng Hệ Thống wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Trọng Sinh Thần Cấp Trừu Tưởng Hệ Thống review, Trọng Sinh Thần Cấp Trừu Tưởng Hệ Thống Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Trọng Sinh Thần Cấp Trừu Tưởng Hệ Thống