Toptruyenhay.edu.vn
Trọng Sinh Để Đến Bên Anh

Trọng Sinh Để Đến Bên Anh

Doc truyen trong sinh de den ben anh lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện fullTrọng Sinh Để Đến Bên Anh của tác giả Sasoriza

Giới thiệu truyện Trọng Sinh Để Đến Bên Anh

Bạn đang theo dõi truyện fullTrọng Sinh Để Đến Bên Anh của tác giả Sasoriza rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.Tác giả: Sasoriza

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh

Giới thiệu:

Kiếp trước cô (Hứa Giai Kì) đã yêu lầm người,cô hất lòng yêu thương hắn ta( Ngô Khải Phong) nhưng hắn chỉ coi là một con cờ để đạt được mục đính của mình. Hắn cấu kết với bạn thân của cô (Hạ Lăng Tuyết) người cô coi như chị em ruột thịt để làm hại gia đình cô. Hắn lừa dối cô mà cô không biết còn suốt ngày ở bên, bênh vực cho hắn ta nhưng cuối cùng thì sao, hắn đã chính tay kết liễu mạng sống của cô.

Thật may mắn vì ông trời đã thương sót cô cho cô trọng sinh để làm lại cuộc đời. Kiếp trước hắn phụ cô,làm gia đình cô tan nát,nỗi đau mà kiếp trước hắn gây ra cho cô kiếp này cô trả lại cho hắn gấp bội.

Xem đủ chương tại: Trọng Sinh Để Đến Bên Anh truyện chữ

Danh sách chương Trọng Sinh Để Đến Bên Anh

Từ khoá: Đọc truyện Trọng Sinh Để Đến Bên Anh full, chương 1, chương cuối. Trọng Sinh Để Đến Bên Anh wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Trọng Sinh Để Đến Bên Anh review, Trọng Sinh Để Đến Bên Anh Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Trọng Sinh Để Đến Bên Anh

Truyện cùng tác giả

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.