Trọng Sinh Chi Vong Linh Pháp Sư

Trọng Sinh Chi Vong Linh Pháp Sư

Doc truyen trong sinh chi vong linh phap su lttp truyen chu ebook prc download full.

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện mới Trọng Sinh Chi Vong Linh Pháp Sư của tác giả D. Hien.

Thông tin truyện Trọng Sinh Chi Vong Linh Pháp Sư

Bạn đang theo dõi truyen Trọng Sinh Chi Vong Linh Pháp Sư của tác giả D. Hien rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Đô Thị, Võng Du, Khoa Huyễn, Dị Năng, Xuyên Không, Trọng Sinh, Linh Dị, Mạt Thế này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Một vị tướng quân tuổi đã trung niên nhưng khí khái vẫn hiên ngang hướng về hàng trăm nghìn người hét lớn:

- Nhớ kỹ, đây là phòng tuyến cuối cùng của chúng ta! Tương lai của nhân loại sẽ được định đoạt sau trận chiến này! Hãy nhớ, họ gọi các người là anh hùng. "Anh hùng", hãy chiến đấu xứng với hai chữ ấy! Dù kết quả có thế nào đi chăng nữa, thì các người sẽ được nhớ đến như những người hùng đã hi sinh tính mạng bản thân vì nhân loại, vì mẹ Trái Đất!
---

Không gian nứt vỡ, đường hầm hình thành, hàng vạn con quái vật khủng bố chen chúc chui ra.

10 năm, biết bao cuộc chiến, biết bao nhân kiệt đã bỏ mạng, thế nhưng kết quả vẫn là bị săn diệt, đuổi tận giết cùng, bị ép đến cửa ải cuối cùng.

Một kế hoạch ngược dòng thời gian để thay đổi dòng lịch sử, liệu có thể thay đổi được tương lai diệt vong?

Một thiên tài trùng sinh sống lại, liệu có khám phá ra chân tướng của đường hầm không gian?

Xem thêm: Truyện Trọng Sinh Chi Vong Linh Pháp Sư

Danh sách chương Trọng Sinh Chi Vong Linh Pháp Sư

Review truyện Trọng Sinh Chi Vong Linh Pháp Sư

Chúng tôi sẽ cập nhật đánh giá, Review truyện Trọng Sinh Chi Vong Linh Pháp Sư của tác giả D. Hien trong thời gian sớm nhất gửi tới bạn đọc.

Từ khoá: Đọc truyện Trọng Sinh Chi Vong Linh Pháp Sư full, chương 1, chương cuối. Trọng Sinh Chi Vong Linh Pháp Sư wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Trọng Sinh Chi Vong Linh Pháp Sư review, Trọng Sinh Chi Vong Linh Pháp Sư Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Trọng Sinh Chi Vong Linh Pháp Sư

TRUYENCHU.VN - TRUYỆN CHỮ CỦA BẠN

Website Truyện Chữ là Website đọc truyện chữ chất lượng hàng đầu, luôn cập nhật nhanh nhất tất cả các truyện đặc sắc, Truyện Full, truyện đã hoàn thành. Các thể loại truyện chữ được quan tâm như Truyen Ngon TinhTruyen Ngon Tinh Full. được chọn lọc và đăng tải một cách kĩ lưỡng. Mời bạn đọc và ủng hộ website metruyen bằng cách giới thiệu đến bạn bè đam mê Truyen chu Sangtacviet, chúc bạn có những giây phút đọc truyện thư giãn thật bổ ích.