Toptruyenhay.edu.vn
Trọng Sinh Chi Vong Linh Pháp Sư

Trọng Sinh Chi Vong Linh Pháp Sư

Doc truyen trong sinh chi vong linh phap su lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện mớiTrọng Sinh Chi Vong Linh Pháp Sư của tác giả D. Hien

Giới thiệu truyện Trọng Sinh Chi Vong Linh Pháp Sư

Bạn đang theo dõi truyenTrọng Sinh Chi Vong Linh Pháp Sư của tác giả D. Hien rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Một vị tướng quân tuổi đã trung niên nhưng khí khái vẫn hiên ngang hướng về hàng trăm nghìn người hét lớn:- Nhớ kỹ, đây là phòng tuyến cuối cùng của chúng ta! Tương lai của nhân loại sẽ được định đoạt sau trận chiến này! Hãy nhớ, họ gọi các người là anh hùng. "Anh hùng", hãy chiến đấu xứng với hai chữ ấy! Dù kết quả có thế nào đi chăng nữa, thì các người sẽ được nhớ đến như những người hùng đã hi sinh tính mạng bản thân vì nhân loại, vì mẹ Trái Đất!

---Không gian nứt vỡ, đường hầm hình thành, hàng vạn con quái vật khủng bố chen chúc chui ra.10 năm, biết bao cuộc chiến, biết bao nhân kiệt đã bỏ mạng, thế nhưng kết quả vẫn là bị săn diệt, đuổi tận giết cùng, bị ép đến cửa ải cuối cùng.Một kế hoạch ngược dòng thời gian để thay đổi dòng lịch sử, liệu có thể thay đổi được tương lai diệt vong?Một thiên tài trùng sinh sống lại, liệu có khám phá ra chân tướng của đường hầm không gian?


Xem đủ chương tại: Trọng Sinh Chi Vong Linh Pháp Sư truyện chữ

Danh sách chương Trọng Sinh Chi Vong Linh Pháp Sư

Từ khoá: Đọc truyện Trọng Sinh Chi Vong Linh Pháp Sư full, chương 1, chương cuối. Trọng Sinh Chi Vong Linh Pháp Sư wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Trọng Sinh Chi Vong Linh Pháp Sư review, Trọng Sinh Chi Vong Linh Pháp Sư Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Trọng Sinh Chi Vong Linh Pháp Sư

Truyện cùng tác giả

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện