Trọng Sinh Chi Tài Nguyên Cổn Cổn

Trọng Sinh Chi Tài Nguyên Cổn Cổn

Doc truyen trong sinh chi tai nguyen con con lttp truyen chu ebook prc download full.

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Trọng Sinh Chi Tài Nguyên Cổn Cổn của tác giả Lão ưng cật tiểu kê.

Thông tin truyện Trọng Sinh Chi Tài Nguyên Cổn Cổn

Bạn đang theo dõi truyện dài hay full Trọng Sinh Chi Tài Nguyên Cổn Cổn của tác giả Lão ưng cật tiểu kê rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Đô Thị, Dị Năng, Trọng Sinh này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Khi sống lại trở thành một loại thuỷ triều, Lý Đông cũng may mắn địa đuổi tới sống lại xe ngựa.

Đời trước tiếc nuối quá nhiều, đời này mà lại để hắn từng cái bù đắp!

Xem tiểu nhân vật trở lại 2004, tình thân ái tình song được mùa, làm giàu làm giàu hai không lầm!

----

Truyên không có hệ thống, không có ngón tay vàng, không có hậu cung (tạm thời ta đọc đến chương 50), không có chơi xổ số, cổ phiếu 1 phát thành triệu phú.

Về tính cách thì main mặt kha khá dày, nữ chính tính cách hoạt bát, năng động. (Hồi cấp 2 khi anh main đi vệ sinh thì bị nữ chính cầm 1 con rắn giả bỏ vào nhà vệ sinh, thế là main không kịp mặc gì đã chạy ra ngoài. Mà trước cửa phòng vệ sinh thì có nguyên 1 đám đồng học "Nguyên 1 lớp bị nữ chính gọi đến", Thêm vào đó là anh mian nhà ta phát dục khá là chậm nên ở dưới nó trắng bóc bóc bóc, sau đó anh main có 1 biệt danh rất là dữ cmn dội "Trọc Lông Chim").

Ta thì ta kết nữ chính rồi...

Xem thêm: Truyện Trọng Sinh Chi Tài Nguyên Cổn Cổn

Danh sách chương Trọng Sinh Chi Tài Nguyên Cổn Cổn

Review truyện Trọng Sinh Chi Tài Nguyên Cổn Cổn

Chúng tôi sẽ cập nhật đánh giá, Review truyện Trọng Sinh Chi Tài Nguyên Cổn Cổn của tác giả Lão ưng cật tiểu kê trong thời gian sớm nhất gửi tới bạn đọc.

Từ khoá: Đọc truyện Trọng Sinh Chi Tài Nguyên Cổn Cổn full, chương 1, chương cuối. Trọng Sinh Chi Tài Nguyên Cổn Cổn wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Trọng Sinh Chi Tài Nguyên Cổn Cổn review, Trọng Sinh Chi Tài Nguyên Cổn Cổn Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Trọng Sinh Chi Tài Nguyên Cổn Cổn

TRUYENCHU.VN - TRUYỆN CHỮ CỦA BẠN

Website Truyện Chữ là Website đọc truyện chữ chất lượng hàng đầu, luôn cập nhật nhanh nhất tất cả các truyện đặc sắc, Truyện Full, truyện đã hoàn thành. Các thể loại truyện chữ được quan tâm như Truyen Ngon TinhTruyen Ngon Tinh Full. được chọn lọc và đăng tải một cách kĩ lưỡng. Mời bạn đọc và ủng hộ website metruyen bằng cách giới thiệu đến bạn bè đam mê Truyen chu Sangtacviet, chúc bạn có những giây phút đọc truyện thư giãn thật bổ ích.