Trọng Sinh Chi Đô Thị Cuồng Long

Trọng Sinh Chi Đô Thị Cuồng Long

Doc truyen trong sinh chi do thi cuong long lttp truyen chu ebook prc download full.

Trọng Sinh Chi Đô Thị Cuồng Long Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Thể loại:

Đô Thị, Xuyên Không, Sắc

Trạng thái:

Hoàn thành

Thông tin truyện Trọng Sinh Chi Đô Thị Cuồng Long

Thể loại: Đô Thị,Xuyên Không,Sắc,
Độ dài: 585 chương

truyen full hoan

Triệt quyền đạo bản chất là phá thế quyền của đối phương, Lý Tử Long vận dụng nguyên lý này làm nền tảng cơ bản của triệt quyền đạo gọi là Tiệt quyền đạo.

Trọng Sinh Chi Đô Thị Cuồng Long với bản chất của tae kwon do là ra đòn bằng chân, tay và sử dụng sức mạnh là ngoại công hay còn gọi là ngạnh công.

Là một cường giả bị bán đứng, hắn có cơ hội sống lại trong thân xác một vị thiếu gia công tử phong lưu. Hắn có thể lợi dụng cơ hội được sống lần thứ hai này để báo thù hay không? Một màn tinh phong huyết vũ sẽ phủ xuống theo bước chân báo thù của hắn. Mời các bạn theo dõi truyện để hiểu rõ thêm.

- Tags: trong sinh do thi cuong long full prc, truyen sac hiep do thi

Xem thêm: Truyện Trọng Sinh Chi Đô Thị Cuồng Long

Danh sách chương Trọng Sinh Chi Đô Thị Cuồng Long

TRUYENCHU.VN - TRUYỆN CHỮ CỦA BẠN

Website Truyện Chữ là Website đọc truyện chữ chất lượng hàng đầu, luôn cập nhật nhanh nhất tất cả các truyện đặc sắc, Truyện Full, truyện đã hoàn thành. Các thể loại truyện chữ được quan tâm như Truyen Ngon Tinh, Truyen Ngon Tinh Full. được chọn lọc và đăng tải một cách kĩ lưỡng. Mời bạn đọc và ủng hộ website metruyen bằng cách giới thiệu đến bạn bè, chúc bạn có những giây phút đọc truyện thư giãn thật bổ ích.