Toptruyenhay.edu.vn
Trân Quý Em Như Mạng

Trân Quý Em Như Mạng

Doc truyen tran quy em nhu mang lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện fullTrân Quý Em Như Mạng của tác giả Trương Tiểu Tố

Giới thiệu truyện Trân Quý Em Như Mạng

Bạn đang theo dõi truyen full hay da hoan thanhTrân Quý Em Như Mạng của tác giả Trương Tiểu Tố rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Thể loại: Ngôn tình, Sủng, HE, Trinh Thám, Tiểu Thuyết, Nữ Cường

Tên gốc: Tích Em Như Mạng (惜Tích nghĩa Luyến tiếc, yêu quý, quý trọng, không bỏ được. Tích cũng là tên của nữ chính)

Chuyển ngữ/ Nguồn: Queenie_sk

CP: Hàn Tích + Kỷ Nghiêu (đội trưởng đội trinh sát hình sự và nữ pháp y xinh đẹp trong nóng ngoài lạnh)Kỷ Nghiêu cùng Hàn Tích, một người là đội trưởng đội hình sự, một người là pháp y. Có thể nói trong công việc, đây sẽ là một cặp bài trùng nếu kết hợp ăn ý.Cũng vì cùng nhau liên thủ phá án, họ đồng thời phát hiện một bí mật về thân thế của Hàn Tích.Vừa có công việc, vừa có tình yêu đan xen. Vừa có thân tình, vừa là trách nhiệmVăn án kiểu ngôn tình:Sau khi đội trưởng đội trinh sát hình sự Kỷ Nghiêu tan ca về nhà, anh gõ cửa nhà hàng xóm mới: “Bác sĩ à, ngón tay tôi bị gãy, đau quá!”Hàn Tích: “Xin lỗi anh cảnh sát, pháp y chỉ khám người chết.”Kỷ Nghiêu tựa cánh cửa: “Tôi chết rồi!”Hàn Tích lẳng lặng nhìn anh diễn trò: “Nguyên nhân cái chết?”Kỷ Nghiêu cợt nhả: “Bị sắc đẹp của mỹ nhân đè chết.”Hàn Tích đóng sầm cửa lại: “Cút!”Rất lâu sau đó, có một ngày, anh che chắn trước ngực cô, đoàng một tiếng, viên đạn găm trúng ngực anh. Giọng anh yếu ớt, nhưng vẫn nở nụ cười dịu dàng: “Không đau, cũng không chết được, em đừng khóc.”Văn án theo truyện:Đội trưởng đội trinh sát hình sự và nữ pháp y sóng vai phá được nhiều vụ án, đồng thời cũng làm sáng tỏ một câu chuyện cách đây 19 năm.

Cô vừa lạnh vừa đói, xung quanh không có ánh sáng cũng không có đốm sáng nhỏ nào, cô tưởng chừng rằng mình sẽ chết cô độc trong bóng đêm.Anh vươn tay ra nói với cô: “Tiểu Tích đừng sợ.”


Xem đủ chương tại: Trân Quý Em Như Mạng truyện chữ

Danh sách chương Trân Quý Em Như Mạng

Từ khoá: Đọc truyện Trân Quý Em Như Mạng full, chương 1, chương cuối. Trân Quý Em Như Mạng wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Trân Quý Em Như Mạng review, Trân Quý Em Như Mạng Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Trân Quý Em Như Mạng

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.