Trảm Nguyệt

Trảm Nguyệt

Doc truyen tram nguyet lttp truyen chu ebook prc download full.

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện mới Trảm Nguyệt của tác giả Thất Lạc Diệp.

Thông tin truyện Trảm Nguyệt

Bạn đang theo dõi truyện online hay Trảm Nguyệt của tác giả Thất Lạc Diệp rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Đô Thị, Võng Du, Huyền Huyễn này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

«Huyễn Nguyệt» khai phục ngày thứ nhất, giáng sinh ở tân thủ thôn ta đây phát hiện trong cái bọc so với khác nhiều người mấy cái bảo bối, một quyển Tu La Bí Điển, một quyển toàn bộ thành tựu sổ tay, còn có một chỉ không thấy rõ cấp bậc lại cực kỳ thần bí cổ vòng tay.

Ta không biết là người nào kín đáo đưa cho ta đây nhiều, ta cũng không biết là người nào phát động hệ thống Bug.

Ta chỉ biết là, ở ta giáng sinh ở cái thế giới này giờ khắc này bắt đầu!

Không trung sẽ vì ta mà run rẩy, vạn dặm núi sông sẽ vì ta mà hồi phục, 7 ức thiếu nữ sẽ vì ta mà động lòng, bởi vì ta rất có thể chính là cái thế giới này ——

Mạnh nhất nhân vật chính!

Xem thêm: Truyện Trảm Nguyệt

Danh sách chương Trảm Nguyệt

Review truyện Trảm Nguyệt

Chúng tôi sẽ cập nhật đánh giá, Review truyện Trảm Nguyệt của tác giả Thất Lạc Diệp trong thời gian sớm nhất gửi tới bạn đọc.

Từ khoá: Đọc truyện Trảm Nguyệt full, chương 1, chương cuối. Trảm Nguyệt wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Trảm Nguyệt review, Trảm Nguyệt Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Trảm Nguyệt

TRUYENCHU.VN - TRUYỆN CHỮ CỦA BẠN

Website Truyện Chữ là Website đọc truyện chữ chất lượng hàng đầu, luôn cập nhật nhanh nhất tất cả các truyện đặc sắc, Truyện Full, truyện đã hoàn thành. Các thể loại truyện chữ được quan tâm như Truyen Ngon TinhTruyen Ngon Tinh Full. được chọn lọc và đăng tải một cách kĩ lưỡng. Mời bạn đọc và ủng hộ website metruyen bằng cách giới thiệu đến bạn bè đam mê Truyen chu Sangtacviet, chúc bạn có những giây phút đọc truyện thư giãn thật bổ ích.