Toptruyenhay.edu.vn
Tra Nữ Quay Đầu: Hành Trình Tự Vả Của Tổng Giám Đốc

Tra Nữ Quay Đầu: Hành Trình Tự Vả Của Tổng Giám Đốc

Doc truyen tra nu quay dau hanh trinh tu va cua tong giam doc lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện mớiTra Nữ Quay Đầu: Hành Trình Tự Vả Của Tổng Giám Đốc của tác giả Nương Nương Tuý Tửu

Giới thiệu truyện Tra Nữ Quay Đầu: Hành Trình Tự Vả Của Tổng Giám Đốc

Bạn đang theo dõi đọc truyện online hay nhấtTra Nữ Quay Đầu: Hành Trình Tự Vả Của Tổng Giám Đốc của tác giả Nương Nương Tuý Tửu rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.Bạn đang đọc truyện Tra Nữ Quay Đầu: Hành Trình Tự Vả Của Tổng Giám Đốc của tác giả Nương Nương Tuý Tửu. Biết tin bạn thân nhất của mình là Tô Minh Viễn có bạn gái, Ngôn Tử Kỳ lập tức chạy đi điều tra thân phận người con gái kia.

Không ngờ cô gái tên Kiều Hiểu Tinh này lại là loại phụ nữ lẳng lơ chuyên đào mỏ đàn ông, quấn lấy bạn thân của anh chỉ vì tiền.

Ngôn Tử Kỳ dùng mọi thủ đoạn ngăn cách và chia rẽ hai người bọn họ, thậm chí còn ném chi phiếu vào mặt Kiều Hiểu Tinh như một bà mẹ chồng độc ác, yêu cầu cô ta cút xa khỏi bạn thân của anh.

Nào ngờ, Kiều Hiểu Tinh không những không làm theo lời anh, còn định quyến rũ cả em trai ruột của anh.

Ngôn Tử Kỳ đành hi sinh thân mình làm lá chắn cho hai người anh em quan trọng nhất của mình.

Vậy mà cuối cùng chính anh lại là người rơi vào lưới tình, trầm mê trước nhan sắc của Kiều Hiểu Tinh.

Kiều Hiểu Tinh: “Ngôn tiên sinh, 2 năm trước anh làm tiểu tam, bây giờ lại muốn làm tiểu tam tiếp, nghiện rồi à? Tôi tuy vô liêm sỉ nhưng ít nhất còn chưa bao giờ có ý định làm tiểu tam đâu đấy.”

Xem đủ chương tại: Tra Nữ Quay Đầu: Hành Trình Tự Vả Của Tổng Giám Đốc truyện chữ

Danh sách chương Tra Nữ Quay Đầu: Hành Trình Tự Vả Của Tổng Giám Đốc

Từ khoá: Đọc truyện Tra Nữ Quay Đầu: Hành Trình Tự Vả Của Tổng Giám Đốc full, chương 1, chương cuối. Tra Nữ Quay Đầu: Hành Trình Tự Vả Của Tổng Giám Đốc wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Tra Nữ Quay Đầu: Hành Trình Tự Vả Của Tổng Giám Đốc review, Tra Nữ Quay Đầu: Hành Trình Tự Vả Của Tổng Giám Đốc Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Tra Nữ Quay Đầu: Hành Trình Tự Vả Của Tổng Giám Đốc

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.