Tổng Tài Ở Trên Tôi Ở Dưới

Tổng Tài Ở Trên Tôi Ở Dưới

Doc truyen tong tai o tren toi o duoi lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Tổng Tài Ở Trên Tôi Ở Dưới của tác giả Khương Tiểu Nha.

Thông tin truyện Tổng Tài Ở Trên Tôi Ở Dưới

Bạn đang theo dõi truyện dài kỳ full Tổng Tài Ở Trên Tôi Ở Dưới của tác giả Khương Tiểu Nha rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Nguyên tác: (Tổng tài vi thượng, tôi vi hạ) 總裁在上我在下
Nhóm dịch: Lục Phong Hội, Truyện FULL
Couple: Cung Âu & Thời Tiểu Niệm

"Có thai với tôi rồi mà còn muốn bỏ đi?"Hắn cương quyết bắt cô phải giao ra đứa con cô đã sinh cho hắn vào ba năm trước. Không chịu một lần, hắn lại ép thêm một bận.

Tổng tài bất chấp thủ đoạn cố đoạt được tình yêu, cô tìm đủ mọi cách để kháng cự, bấu víu để thoát ra. Được rồi, con của hắn cô sẽ trả cho hắn, nhưng cô sẽ đi! Thế mà hắn vẫn chưa hài lòng, dùng sức ném cô lên giường cùng tiếng hét:

"Cô gái, ta muốn sinh thêm một đứa!"

Xem thêm: Truyện Tổng Tài Ở Trên Tôi Ở Dưới

Danh sách chương Tổng Tài Ở Trên Tôi Ở Dưới

Review truyện Tổng Tài Ở Trên Tôi Ở Dưới

Chúng tôi sẽ cập nhật đánh giá, Review truyện Tổng Tài Ở Trên Tôi Ở Dưới của tác giả Khương Tiểu Nha trong thời gian sớm nhất gửi tới bạn đọc.

Từ khoá: Đọc truyện Tổng Tài Ở Trên Tôi Ở Dưới full, chương 1, chương cuối. Tổng Tài Ở Trên Tôi Ở Dưới wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Tổng Tài Ở Trên Tôi Ở Dưới review, Tổng Tài Ở Trên Tôi Ở Dưới Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Tổng Tài Ở Trên Tôi Ở Dưới