Toptruyenhay.edu.vn
Tổng Tài Máu Lạnh Và Cô Vợ Trên Danh Nghĩa

Tổng Tài Máu Lạnh Và Cô Vợ Trên Danh Nghĩa

Doc truyen tong tai mau lanh va co vo tren danh nghia lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện fullTổng Tài Máu Lạnh Và Cô Vợ Trên Danh Nghĩa của tác giả Lan Hồ Điệp 134

Giới thiệu truyện Tổng Tài Máu Lạnh Và Cô Vợ Trên Danh Nghĩa

Bạn đang theo dõi đọc truyên fullTổng Tài Máu Lạnh Và Cô Vợ Trên Danh Nghĩa của tác giả Lan Hồ Điệp 134 rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Thể loại: Ngôn tình, hắc bang, ngược, sủng, HEThần Phong, 25 tuổi, chủ tịch của tập đoàn Thần thị, là con trai duy nhất của nghệ sĩ dương cầm nổi tiếng thế giới Thần Văn.Đằng sau gương mặt ấm áp như gió xuân kia chính là một con người nguy hiểm, lạnh lùng. Anh là nắm trong tay toàn bộ thế lực ngầm của Trung Quốc. Hội Thần Hoa do anh sở hữu không giống như mafia của Tần Gia Uy ngang tàng, tung hoành ngang dọc mà nó thần bí khiêm tốn, không hề phô trương nhưng khi bất kỳ thế lực nào muốn đối đầu với Hội Thần Hoa đều biến mất khỏi đất nước này ngay lập tức.Chung Hân là người vợ trên danh nghĩa của Thần Phong. Bên ngoài thân hình nhỏ nhắn yếu đuối và gương mặt khả ái kia chính là nỗi thù hận và sự nhẫn nại khó tin.Những tổn thương, đau lòng cùng tuyệt vọng là cảm giác mà hai người sẽ trải qua trong mối tình này.Mời các bạn đón đọc và theo dõi truyện nhé.


Xem đủ chương tại: Tổng Tài Máu Lạnh Và Cô Vợ Trên Danh Nghĩa truyện chữ

Danh sách chương Tổng Tài Máu Lạnh Và Cô Vợ Trên Danh Nghĩa

Từ khoá: Đọc truyện Tổng Tài Máu Lạnh Và Cô Vợ Trên Danh Nghĩa full, chương 1, chương cuối. Tổng Tài Máu Lạnh Và Cô Vợ Trên Danh Nghĩa wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Tổng Tài Máu Lạnh Và Cô Vợ Trên Danh Nghĩa review, Tổng Tài Máu Lạnh Và Cô Vợ Trên Danh Nghĩa Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Tổng Tài Máu Lạnh Và Cô Vợ Trên Danh Nghĩa

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.