Tổng Tài Hỏi Vợ: Bánh Bao Làm Mai (Daddy Tổng Tài)

Tổng Tài Hỏi Vợ: Bánh Bao Làm Mai (Daddy Tổng Tài)

Doc truyen tong tai hoi vo banh bao lam mai daddy tong tai lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện mới Tổng Tài Hỏi Vợ: Bánh Bao Làm Mai (Daddy Tổng Tài) của tác giả Tịch Bảo Nhi.

Thông tin truyện Tổng Tài Hỏi Vợ: Bánh Bao Làm Mai (Daddy Tổng Tài)

Bạn đang theo dõi đọc truye Tổng Tài Hỏi Vợ: Bánh Bao Làm Mai (Daddy Tổng Tài) của tác giả Tịch Bảo Nhi rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Editor : Nguyễn Hoàng Thu Trang (chương 1- chương 70), Mẹ Cún(chương 71 - hết)

Người cô yêu thương nhất lại phải bội cô chỉ vì muốn cướp đi cổ phần của ba cô, người cô tin tưởng nhất xem như người thân cùng chồng cô âm mưu ngoại tình. Họ đạt được mục đích vứt tờ  li hôn trước mặt, cô bị ép ra khỏi nhà với đôi bàn tay trắng.

Sau bốn năm, ngày cô trở về lại dẫn đứa con xinh xắn quay về, con trai cưng hai tay chống nạnh, "Mami, con nghe nói bây giờ mốt thịnh hành nhận cha nuôi, mẹ chờ đó, con đi tìm một người về chống lưng cho mẹ!"

Mấy ngày sau, nhóc con dẫn về một người đàn ông cực kì đẹp trai, giống nhóc như khuôn đúc "Mami, mami yên tâm, con đã điều tra qua rồi papa là một người đứng đầu bảng xếp hạng giàu có nhất thế giới. Chuyên trị những kẻ bất phục!!" Con trai tự tin nói! Cô... nhìn cô ngây người ra, anh lạnh lùng ném vào cô tờ giấy xét nghiệm ADN ( họ là cha con) "cô trộm giống của tôi khi nào thế??" Cô nổi giận! Là tên khốn kiếp nào đã chiếm lấy cơ thể tôi bốn năm về trước mà không chịu trách nhiệm cơ chứ.

Xem thêm: Truyện Tổng Tài Hỏi Vợ: Bánh Bao Làm Mai (Daddy Tổng Tài)

Danh sách chương Tổng Tài Hỏi Vợ: Bánh Bao Làm Mai (Daddy Tổng Tài)

Review truyện Tổng Tài Hỏi Vợ: Bánh Bao Làm Mai (Daddy Tổng Tài)

Chúng tôi sẽ cập nhật đánh giá, Review truyện Tổng Tài Hỏi Vợ: Bánh Bao Làm Mai (Daddy Tổng Tài) của tác giả Tịch Bảo Nhi trong thời gian sớm nhất gửi tới bạn đọc.

Từ khoá: Đọc truyện Tổng Tài Hỏi Vợ: Bánh Bao Làm Mai (Daddy Tổng Tài) full, chương 1, chương cuối. Tổng Tài Hỏi Vợ: Bánh Bao Làm Mai (Daddy Tổng Tài) wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Tổng Tài Hỏi Vợ: Bánh Bao Làm Mai (Daddy Tổng Tài) review, Tổng Tài Hỏi Vợ: Bánh Bao Làm Mai (Daddy Tổng Tài) Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Tổng Tài Hỏi Vợ: Bánh Bao Làm Mai (Daddy Tổng Tài)