Toptruyenhay.edu.vn
Tổng Tài, Hoắc Tổng Anh Tàn Nhẫn Lắm

Tổng Tài, Hoắc Tổng Anh Tàn Nhẫn Lắm

Doc truyen tong tai hoac tong anh tan nhan lam lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện fullTổng Tài, Hoắc Tổng Anh Tàn Nhẫn Lắm của tác giả Huỳnh Thiên Kỳy

Giới thiệu truyện Tổng Tài, Hoắc Tổng Anh Tàn Nhẫn Lắm

Tác giả: Huỳnh Thiên KỳyThể loại: Ngôn TìnhGiới thiệu:Anh: Hoắc Kiến Vũ, 29 tuổi, Tổng Giám Đốc tập đoàn Hoắc thị, anh tài giỏi từ thương trường cho đến hắc đạo, giới chính trị trên thế giới nhắc đến tên anh đều phục vài phần. Nhưng lại là một tàn nhẫn, lạnh lùng, ít nói, mặt lúc nào cũng chỉ một sắc thái lạnh như băng, một khi đã nghịch với anh thì không còn đường sống.Cô: Triệu Tuệ An: 19 tuổi, sinh viên năm 2 khoa kinh tế. Năm 14 tuổi ba mẹ bị tai nạn máy bay mà mất, tập đoàn Triệu thị cũng bị chú ruột cướp mất và đuổi cô về nhà ngoạiVì giao tình của 2 bên ông bà Hoắc đã giúp đỡ cô rất nhiều,Năm cô 19 tuổi ông bà Hoắc đã qua nhà hỏi cưới cô cho Đại thiếu gia, lúc đầu cô đã từ chối nhưng bà Hoắc có nói đây chính là lời hứa năm xưa của 2 nhà vì thực hiện lời hứa của ba mẹ cũng vì muốn trả ơn cho ông bà Hoắc nên cô đã đồng ýAnh là người không gần nữ sắc liệu cô có chinh phục được trái tim anh không?Cô là một cô gái đáng thương, chịu quá nhiều đau khổ liệu cô có được hạnh phúc hay không?" Cô không phải là vợ của tôi "Nước mắt cô rơi.


Xem đủ chương tại: Tổng Tài, Hoắc Tổng Anh Tàn Nhẫn Lắm truyện chữ

Từ khoá: Đọc truyện Tổng Tài, Hoắc Tổng Anh Tàn Nhẫn Lắm full, chương 1, chương cuối. Tổng Tài, Hoắc Tổng Anh Tàn Nhẫn Lắm wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Tổng Tài, Hoắc Tổng Anh Tàn Nhẫn Lắm review, Tổng Tài, Hoắc Tổng Anh Tàn Nhẫn Lắm Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Tổng Tài, Hoắc Tổng Anh Tàn Nhẫn Lắm

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.