Toptruyenhay.edu.vn
Tổng Giám Đốc Và Thư Kí: Ai Hơn Ai?

Tổng Giám Đốc Và Thư Kí: Ai Hơn Ai?

Doc truyen tong giam doc va thu ki ai hon ai lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện fullTổng Giám Đốc Và Thư Kí: Ai Hơn Ai? của tác giả HThienDu

Giới thiệu truyện Tổng Giám Đốc Và Thư Kí: Ai Hơn Ai?

Bạn đang theo dõi truyen full hayTổng Giám Đốc Và Thư Kí: Ai Hơn Ai? của tác giả HThienDu rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Ngay ngày đi phỏng vấn việc làm cô đã vô tình đụng độ một chàng trai nhưng không ngờ đó là cấp trên- người sẽ phỏng vấn cô. Cô nghĩ lần này rớt chắc,lại phải đi tìm một công ty khác nữa rồi.Anh- một tổng giám đốc của một tập đoàn lớn với vẻ ngoài kiêu ngạo, lạnh lùng nhưng ẩn sau trong đó là một ám ảnh ấu thơ khiến anh không bao giờ quên.Anh và cô khác nhau: từ tính cách đến địa vị xã hội. Liệu hai người có dung hòa được với nhau trong công việc và cả trong cuộc sống hàng ngày khi anh ép buộc cô về sống với anh?♡Mời các bạn đón xem, thấy hay thì vote nhé và có góp ý gì các bạn cứ comment, mình sẽ tiếp thu ạ.Cảm ơn các bạn♡❤️❤️❤️❤️❤️


Xem đủ chương tại: Tổng Giám Đốc Và Thư Kí: Ai Hơn Ai? truyện chữ

Danh sách chương Tổng Giám Đốc Và Thư Kí: Ai Hơn Ai?

Từ khoá: Đọc truyện Tổng Giám Đốc Và Thư Kí: Ai Hơn Ai? full, chương 1, chương cuối. Tổng Giám Đốc Và Thư Kí: Ai Hơn Ai? wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Tổng Giám Đốc Và Thư Kí: Ai Hơn Ai? review, Tổng Giám Đốc Và Thư Kí: Ai Hơn Ai? Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Tổng Giám Đốc Và Thư Kí: Ai Hơn Ai?

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.