Toptruyenhay.edu.vn
Tổng Giám Đốc Siêu Cấp

Tổng Giám Đốc Siêu Cấp

Doc truyen tong giam doc sieu cap lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện mớiTổng Giám Đốc Siêu Cấp của tác giả anhvodoi94

Giới thiệu truyện Tổng Giám Đốc Siêu Cấp

Bạn đang theo dõi truyeenTổng Giám Đốc Siêu Cấp của tác giả anhvodoi94 rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Nam chính la được miêu tả có số phận vô cùng thê thảm một màu đen chính Dương Tuấn Vũ. Cuộc đời hắn khi vừa lên 8 tuổi thì cha mẹ gặp tai nạn xe hơi mất mạng, đến khi 12 tuổi thì bà ngoại cũng mất. Không chỉ vậy mà hắn đi xin việc thì luôn bị mất việc bởi những lý do "chính đáng vớ vẩn", đến khi được chỉ có tình yêu đi cùng với hắn. Cứ nghĩ hắn còn chút niềm vui nhỏ nhưng không ngờ sau 8 năm thì người yêu cũng chắp cánh bay đi. Dương Tuấn Vũ chán nản và quyết định nhận lời một công việc chi nhánh Na Uy của ngân hàng A&B. Hắn lên máy bay và quyết vứt bỏ lại quá khứ để sống một cuộc sống mới. Nhưng..........Đúng vậy, lên máy bay và máy bay rơi. Số hắn quá nhọ. Nhưng trên chuyến bay cuối đời ấy, hắn lại gặp được một niềm vui nhỏ- quen được 1 cô bé xinh đẹp, có đôi mắt trong như pha lê, hắn đã giúp đỡ cô và nhận được lời hẹn ước rằng: Nếu có thời gian quay lại thì em và anh hãy thử yêu nhau nhé?Hắn đã nhận lời. Và............ Ừm. Được sống lại thật... Hắn phải làm sao?????

...

Truyện được viết có tên Việt Nam nhưng mọi thứ đều là tưởng tượng, nó sẽ không phản ánh bất cứ sự thật gì ở thực tế. 

...Mời các bạn đọc truyện để theo dõi tiếp cuộc sống của Dương Tuấn Vũ nhé.


Xem đủ chương tại: Tổng Giám Đốc Siêu Cấp truyện chữ

Danh sách chương Tổng Giám Đốc Siêu Cấp

Từ khoá: Đọc truyện Tổng Giám Đốc Siêu Cấp full, chương 1, chương cuối. Tổng Giám Đốc Siêu Cấp wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Tổng Giám Đốc Siêu Cấp review, Tổng Giám Đốc Siêu Cấp Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Tổng Giám Đốc Siêu Cấp

Truyện cùng tác giả

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.