Tổng Giám Đốc Quá Bưu Hãn

Tổng Giám Đốc Quá Bưu Hãn

Doc truyen tong giam doc qua buu han lttp truyen chu ebook prc download full.

Tổng Giám Đốc Quá Bưu Hãn Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Đang ra

Thông tin truyện Tổng Giám Đốc Quá Bưu Hãn

Thể loại: Ngôn Tình,
Độ dài: 200 chương

truyen online

Hắn là một kẻ tiếu lí tàng đao, dù ngoài mặt cười đến hiền hoà, nhưng không ai biết được trong lòng hắn đang tính kế người đối diện như thế nào.

Và không ai biết rằng thật ra hắn lại là người có hai nhân cách, một mặt dịu dàng, một mặt độc ác. Dưới dung mạo hoàn mỹ và gia thế tốt đẹp kia, hắn còn liên hôn với Hà Dung vì mục đích thương mại.

Với hắn, yêu đương là một điều nhàm chán, thế nhưng, có một ngày, hắn lại nảy sinh hứng thú với một cô gái tên Hà Ngân. Một cô gái nhìn có vẻ kiên cường nhưng lại hết sức mềm mại, cô đúng là rất thông minh, nhưng có điều nơi hộp đêm này không dành cho những kẻ tự cho là đúng, cô lại càng không nên trêu chọc hắn....

Xem thêm: Truyện Tổng Giám Đốc Quá Bưu Hãn

Danh sách chương Tổng Giám Đốc Quá Bưu Hãn

TRUYENCHU.VN - TRUYỆN CHỮ CỦA BẠN

Website Truyện Chữ là Website đọc truyện chữ chất lượng hàng đầu, luôn cập nhật nhanh nhất tất cả các truyện đặc sắc, Truyện Full, truyện đã hoàn thành. Các thể loại truyện chữ được quan tâm như Truyen Ngon Tinh, Truyen Ngon Tinh Full. được chọn lọc và đăng tải một cách kĩ lưỡng. Mời bạn đọc và ủng hộ website metruyen bằng cách giới thiệu đến bạn bè, chúc bạn có những giây phút đọc truyện thư giãn thật bổ ích.