Tổng Giám Đốc Độc Ác Tuyệt Tình

Tổng Giám Đốc Độc Ác Tuyệt Tình

Doc truyen tong giam doc doc ac tuyet tinh lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Ngôn Tình

Nguồn:

DĐ Lê Quý Đôn

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Tổng Giám Đốc Độc Ác Tuyệt Tình của tác giả Thích Thích.

Thông tin truyện Tổng Giám Đốc Độc Ác Tuyệt Tình

Bạn đang theo dõi truyện dài kỳ hay full Tổng Giám Đốc Độc Ác Tuyệt Tình của tác giả Thích Thích rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Truyện Tổng Giám Đốc Độc Ác Tuyệt Tình của tác giả Thích Thích phản ánh một chuyện tình đau thương và số phận đen tối.

Nữ chính , lên 10 gia đình phá sản , cha mẹ một nơi , để lại cô không nơi nương tựa . Cô được anh nhận nuôi nhưng có lẽ người đàn ông này có một mục đích nào đó không hay ... Lên 13 tuổi , cô đã bị hắn đùa giỡn với cơ thể của mình , đến 15 tuổi .

Một tai nạn đã đến với cô , mảnh thủy tinh vỡ vô tình đâm vào người cô , cô tưởng như là mình đã chết . 5 năm sau cô đột nhiên tỉnh lại và một sự thay đổi lớn đã đến với cô khi mà sắc đẹp của mình lộng lẫy hơn bao giờ hết , bên cạnh cô là một đứa con và cha của nó là một người đàn ông hoàn toàn khác !!! Hãy tìm hiểu tác phẩm để có thể hiểu rõ được số phận của nhân vật chính này .

Xem thêm: Truyện Tổng Giám Đốc Độc Ác Tuyệt Tình

Danh sách chương Tổng Giám Đốc Độc Ác Tuyệt Tình

Review truyện Tổng Giám Đốc Độc Ác Tuyệt Tình

Chúng tôi sẽ cập nhật đánh giá, Review truyện Tổng Giám Đốc Độc Ác Tuyệt Tình của tác giả Thích Thích trong thời gian sớm nhất gửi tới bạn đọc.

Từ khoá: Đọc truyện Tổng Giám Đốc Độc Ác Tuyệt Tình full, chương 1, chương cuối. Tổng Giám Đốc Độc Ác Tuyệt Tình wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Tổng Giám Đốc Độc Ác Tuyệt Tình review, Tổng Giám Đốc Độc Ác Tuyệt Tình Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Tổng Giám Đốc Độc Ác Tuyệt Tình