Tôi Tên Là Ark

Tôi Tên Là Ark

Doc truyen toi ten la ark lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Đô Thị, Võng Du, Light Novel

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện mới Tôi Tên Là Ark của tác giả Yoo Seong.

Thông tin truyện Tôi Tên Là Ark

Bạn đang theo dõi đọc truyện mới Tôi Tên Là Ark của tác giả Yoo Seong rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Đô Thị, Võng Du, Light Novel này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Tên gốc: Ark
Thể loại: Light Novel Hàn Quốc
Số tập: 24
Dịch giả: Krt Shu (Mở đầu), Nguyễn Mạnh Vũ (còn lại)

Kim Huyn Woo đã sống một cuộc đời trong sung túc nhờ vào bố mẹ của cậu. Nhưng một ngày nọ, cậu nhận được cú điện thoại báo tin một tai nạn giao thông đã cướp đi sự sống của bố và người mẹ đang hôn mê và trong trại thái nguy kịch ở bệnh viện.

Cuộc sống thường nhật cậu đã từng biết, từng quen với bây giờ sụp đổ và vụt bay.

Họ bán ngôi nhà, hoãn rất nhiều kế hoạch bảo hiểm và chuyển đên một căn hộ nhỏ. Sau một vài năm, cậu dành 6 tiếng chăm sóc mẹ cậu ở bệnh viện và nỗ lực cật lực để trả tiền viện phí và nuôi sống gia đình.

Một ngày nọ, một trong những người hướng dẫn của cậu khuyên Hyun Woo tham gia vào một công ty có tên là Global Exos, tập đoàn đã đi vào lịch sử bởi sự phát minh kỹ thuật tương tác game mới nhất - Thực Tế Ảo game.

Câu chuyện này theo dấu nhân vật chính trên hành trình của anh để giành lấy những thành tựu không chỉ trong game thực tế ảo, mà còn cho cuộc đời của anh và gia đình mình.

Xem thêm: Truyện Tôi Tên Là Ark

Danh sách chương Tôi Tên Là Ark

Review truyện Tôi Tên Là Ark

Chúng tôi sẽ cập nhật đánh giá, Review truyện Tôi Tên Là Ark của tác giả Yoo Seong trong thời gian sớm nhất gửi tới bạn đọc.

Từ khoá: Đọc truyện Tôi Tên Là Ark full, chương 1, chương cuối. Tôi Tên Là Ark wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Tôi Tên Là Ark review, Tôi Tên Là Ark Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Tôi Tên Là Ark