Toàn Trí Độc Giả

Toàn Trí Độc Giả

Doc truyen toan tri doc gia lttp truyen chu ebook prc download full.

Toàn Trí Độc Giả Đánh giá: 10.0/10 từ 2 lượt

Tác giả:

Thể loại:

Light Novel

Nguồn:

toantridocgia-omniscientreader.blogspot.com

Trạng thái:

Hoàn thành

Thông tin truyện Toàn Trí Độc Giả

Thể loại: Light Novel,
Độ dài: 551 chương

truyện mới cập nhật

Tên tiếng hàn:전지적 독자 시점 (Omniscient Reader’s Viewpoint)
Người dịch: Tramminioh

Truyện sử dụng Google dịch để dịch (Chương 1-204 tự dịch, chương 205 trở đi dịch bằng Google). Chúng tôi sẽ cố gắng mang tới bản dịch hoàn chỉnh nhất trong thời gian sắp tới. Mong các bạn thông cảm!

Chỉ mình tôi mới biết kết cục của thế giới này. Một ngày nọ, nhân vật chính của chúng ta bị kẹt trong thế giới của bộ tiểu thuyết mình ưa thích. Anh phải làm gì để sống sót? Trong một thế giới tràn ngập những tai họa và nguy hiểm. Ưu thế ư? Anh nắm rõ kịch bản của toàn bộ câu truyện, ngay từ đầu đến cuối. Vì anh là độc giả duy nhất vẫn còn gắn bó với nó. Hãy đọc câu truyện của anh ấy để hiểu được cách mà anh ta sống sót trong thế giới này.

Xem thêm: Truyện Toàn Trí Độc Giả

Danh sách chương Toàn Trí Độc Giả

TRUYENCHU.VN - TRUYỆN CHỮ CỦA BẠN

Website Truyện Chữ là Website đọc truyện chữ chất lượng hàng đầu, luôn cập nhật nhanh nhất tất cả các truyện đặc sắc, Truyện Full, truyện đã hoàn thành. Các thể loại truyện chữ được quan tâm như Truyen Ngon Tinh, Truyen Ngon Tinh Full. được chọn lọc và đăng tải một cách kĩ lưỡng. Mời bạn đọc và ủng hộ website metruyen bằng cách giới thiệu đến bạn bè, chúc bạn có những giây phút đọc truyện thư giãn thật bổ ích.