Toptruyenhay.edu.vn
Tình Yêu Chết Tiệt Này

Tình Yêu Chết Tiệt Này

Doc truyen tinh yeu chet tiet nay lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện mớiTình Yêu Chết Tiệt Này của tác giả Loạn

Giới thiệu truyện Tình Yêu Chết Tiệt Này

Thể loại: Đô thị tình duyên, gương vỡ lại lành, hào môn thế gia.Nguồn: Tsubaki.Edit: Gann (edit thô)Số chương: 102.Có ai tin vào tình yêu sét đánh???Tôi nghĩ có lẽ là có... Nhưng những cảm xúc dâng tràn ngay giây phút ấy đôi khi không đủ mạnh mẽ để họ có thể quyết tâm tiến tới một mối quan hệ yêu đương. Và cái cảm xúc đó chắc chỉ có thể xem như say nắng.Tôi đã từng có một rung động, một tình cảm mãnh liệt với anh ấy trong một phút... Và mười năm là thời gian tôi dành cho anh, chờ đợi anh. Chờ anh phát hiện ra tình yêu của mình.Thế nhưng, người đàn ông này có chút không gặp may mắn, anh ấy vẫn không phát hiện ra chuyện tôi yêu anh. Từ khi quen biết nhau đến hiện tại đã qua mười hai năm, có người nói mười hai năm chính là thời gian đủ cho một vòng luân hồi, cho nên, tôi không nghĩ lại lãng phí thời gian của mình nữa, hiện tại, giờ này phút này, tôi quyết định buông tay anh ấy - Cố Liên Hảo.

Xem đủ chương tại: Tình Yêu Chết Tiệt Này truyện chữ

Danh sách chương Tình Yêu Chết Tiệt Này

Từ khoá: Đọc truyện Tình Yêu Chết Tiệt Này full, chương 1, chương cuối. Tình Yêu Chết Tiệt Này wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Tình Yêu Chết Tiệt Này review, Tình Yêu Chết Tiệt Này Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Tình Yêu Chết Tiệt Này

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.