Toptruyenhay.edu.vn
Tinh Hà Rực Rỡ, May Mắn Thay

Tinh Hà Rực Rỡ, May Mắn Thay

Doc truyen tinh ha ruc ro may man thay lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện fullTinh Hà Rực Rỡ, May Mắn Thay của tác giả Quan Tâm Tắc Loạn

Giới thiệu truyện Tinh Hà Rực Rỡ, May Mắn Thay

TINH HÀ RỰC RỠ, MAY MẮN THAYĐÂY LÀ TIỂU THUYẾT GỐC CỦA BỘ PHIM "TINH HÁN XÁN LẠN" (NGÔ LỖI - TRIỆU LỘ TƯ ĐÓNG CHÍNH)Tác giả: Quan Tâm Tắc LoạnThể loại: Xuyên không, cổ đại, HE...Edit: Qin ZồBiên tập: WhitenavySố chương: 179 chương + 4 NT---Giới thiệu:Rất nhiều năm sau nhìn lại cuộc đời, nàng cảm thấy kiếp này đầu thai thực sự tốt hơn kiếp trước rất nhiều. Vậy rốt cuộc là duyên cớ nào đã khiến một con người cần cù chăm chỉ như nàng bị đùa bỡn đến đường cùng như thế?Từ khi Trình Thiếu Thương bắt đầu hiểu chuyện, cuộc đời của nàng vốn đã trống vắng lạnh lẽo, cho dù đổi một thế giới khác, ông trời vẫn cực kỳ "ưu ái" sắp đặt cho nàng một hoàn cảnh tương tự. Ngoại trừ chính bản thân thì không một ai đáng để dựa dẫm, đây chính là chân lý sống của nàng.Nàng đã quyết ý muốn tự dựng nhà mở rộng nhân sinh, đáng tiếc ông trời tiếp tục kéo chân, biến kiếp sống chăm chỉ phấn đấu của nàng thành một trò cười.Mà nàng, sau khi trải qua hết biến cố này đến biến cố khác, cuối cùng cũng đã học được cách nhận thức lại thế giới này.⭐⭐⭐TINH HÀ RỰC RỠ - MỘT TÌNH YÊU TỰA DẢI NGÂN HÀTinh Hà Rực Rỡ là tác phẩm đến từ cây bút nổi tiếng Quan Tâm Tắc Loạn, với văn phong thả mình bay bổng, tác giả sẽ đưa bạn đến thế giới nội tâm cuồng dã của nữ chính, qua từng câu chữ như đang phiêu du giữa vũ trụ xa xăm, nơi tồn tại cả hố đen đáng sợ và dòng sông ngân lấp lánh sáng bừng.


Xem đủ chương tại: Tinh Hà Rực Rỡ, May Mắn Thay truyện chữ

Danh sách chương Tinh Hà Rực Rỡ, May Mắn Thay

Từ khoá: Đọc truyện Tinh Hà Rực Rỡ, May Mắn Thay full, chương 1, chương cuối. Tinh Hà Rực Rỡ, May Mắn Thay wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Tinh Hà Rực Rỡ, May Mắn Thay review, Tinh Hà Rực Rỡ, May Mắn Thay Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Tinh Hà Rực Rỡ, May Mắn Thay

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.