Toptruyenhay.edu.vn
Tinh Chiến Phong Bạo

Tinh Chiến Phong Bạo

Doc truyen tinh chien phong bao lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện fullTinh Chiến Phong Bạo của tác giả Khô Lâu Tinh Linh

Giới thiệu truyện Tinh Chiến Phong Bạo

Bạn đang theo dõi truyen full hot nhatTinh Chiến Phong Bạo của tác giả Khô Lâu Tinh Linh rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Đây là câu chuyện về một thời đại mà trình độ khoa học kỹ thuật đã nâng khả năng của con người lên một tầm cao mới, vươn xa hơn tới không giao bao la, không bờ bến.Đây là một câu chuyện của một thế hệ trẻ tuổi mà ngoài năng lực về cơ thể ra thì những năng lực khác của con người cũng được chú trọng phát triển, những năng lực khác thường ấy được gọi là năng lực X.Đây là câu chuyện của một cậu thanh niên chỉ có chỉ số gien là 28, chỉ tương đương với chỉ số gien của động vật. Ở một thời đại chú trọng rất cao vào chỉ số gien, bởi nó quyết định tiềm năng của con người ấy, liệu người thanh niên ấy có thể thực hiện được ước mơ trở thành chiến sĩ cơ động ưu tú, xưng bá trong vũ trụ hay không?Đây là một câu chuyện của một cây bút bậc thầy về thể loại khoa huyễn, đã được chuyển thể thành game online chứng tỏ sức hút to lớn của nó.Truyện Chữ xin gởi tới quý độc giả bộ truyện: TINH CHIẾN PHONG BẠO của Tác giả: KHÔ LÂU TINH LINH do Ly_Nguyen (Truyen.org), nhóm dịch Ngạo Thiên Môn (vipvandan) thực hiện.


Xem đủ chương tại: Tinh Chiến Phong Bạo truyện chữ

Danh sách chương Tinh Chiến Phong Bạo

Từ khoá: Đọc truyện Tinh Chiến Phong Bạo full, chương 1, chương cuối. Tinh Chiến Phong Bạo wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Tinh Chiến Phong Bạo review, Tinh Chiến Phong Bạo Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Tinh Chiến Phong Bạo

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện