Toptruyenhay.edu.vn
Tiểu Yêu Tinh Họa Thủy: Xem Trẫm Thu Phục Nàng

Tiểu Yêu Tinh Họa Thủy: Xem Trẫm Thu Phục Nàng

Doc truyen tieu yeu tinh hoa thuy xem tram thu phuc nang lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện fullTiểu Yêu Tinh Họa Thủy: Xem Trẫm Thu Phục Nàng của tác giả Chiêu Hạ

Giới thiệu truyện Tiểu Yêu Tinh Họa Thủy: Xem Trẫm Thu Phục Nàng

Bạn đang theo dõi truyen full hay da hoan thanhTiểu Yêu Tinh Họa Thủy: Xem Trẫm Thu Phục Nàng của tác giả Chiêu Hạ rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Converter: ngocquynh520

Editor: loyal1502 + cuckicoi + xjxjyang + An Lương + Tịnh Yên + ngocquynh520 + Suri1011

Beta: Kelly285 + IceGiới thiệu:【Giao chiến ngay mặt】"Chúng ta bỏ trốn đi!" Mặc Ngưng Sơ vội vàng nhảy đến trước mặt một nam tử, không biết rằng gia đinh của phủ Tể Tướng đuổi theo náo loạn sau lưng, lén bỏ một thỏi vàng vào trong tay đối phương, cố làm ra vẻ thân thiết nói: "Thân ái, sao chàng không tới đón ta, con của chúng ta sắp ra đời rồi!"Nam tử nhẹ nhàng nhíu mày, bỗng nhếch lông mày thành một đường vòng cung xinh đẹp, vươn tay, khẽ mở môi mỏng: "Được.""..... Được cái gì?""Ta dẫn nàng bỏ trốn.""Nhưng đi đâu?""Khách điếm."".... Đến đấy làm gì?!"Nam tử nhẹ nhàng cười một tiếng rồi nói: "Cho con ra đời."【Về Mặc Ngưng Sơ】  Vì trốn tránh hôn ước với "lão hoàng đế" nên Mặc Ngưng Sơ đã ra đường tự ý tìm một nam nhân, nhưng ai có thể tới nói cho nàng biết, có một thành ngữ, là “đưa dê vào miệng cọp”?"A, đại gia, van cầu ngài.... Ta không muốn...." Một nữ nhân vô cùng thê thảm muốn từ trên giường chạy đi, nhưng lại bị một bàn tay chụp tới, kéo trở về, vất vả cần cù cày cấy."A, đại gia, đây là ở bên hồ..." Một nữ nhân giãy giụa, lại bị nỗ lực thực hiện của thân thể người khác trực tiếp tuyên bố phản kháng không có hiệu quả."A, đại gia......" Lời nói còn chưa hết, liền bị hôn cho mất thanh âm. Cuối cùng, Mặc Ngưng Sơ không phản kháng không từ chối, nằm ngay đơ trên giường, đại gia, ngài thích sao tùy ngài....   【Về Nạp Lan Lân】Đế vương mang theo thê tử tương lai của mình bỏ trốn, cũng coi là có một không hai. Nạp Lan Lân tựa hồ càng thêm mong đợi, nếu tiểu yêu tinh này biết mình chính là "Lão hoàng đế" mà nàng vô cùng chán ghét, sẽ có phản ứng thú vị như thế nào đây?


Xem đủ chương tại: Tiểu Yêu Tinh Họa Thủy: Xem Trẫm Thu Phục Nàng truyện chữ

Danh sách chương Tiểu Yêu Tinh Họa Thủy: Xem Trẫm Thu Phục Nàng

Từ khoá: Đọc truyện Tiểu Yêu Tinh Họa Thủy: Xem Trẫm Thu Phục Nàng full, chương 1, chương cuối. Tiểu Yêu Tinh Họa Thủy: Xem Trẫm Thu Phục Nàng wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Tiểu Yêu Tinh Họa Thủy: Xem Trẫm Thu Phục Nàng review, Tiểu Yêu Tinh Họa Thủy: Xem Trẫm Thu Phục Nàng Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Tiểu Yêu Tinh Họa Thủy: Xem Trẫm Thu Phục Nàng

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.