Toptruyenhay.edu.vn
Tiên Vương Tái Xuất

Tiên Vương Tái Xuất

Doc truyen tien vuong tai xuat lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện mớiTiên Vương Tái Xuất của tác giả Lạc Thư

Giới thiệu truyện Tiên Vương Tái Xuất

Bạn đang theo dõi độc truyện onlineTiên Vương Tái Xuất của tác giả Lạc Thư rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Tác giả: Lạc ThưThể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh, Huyền HuyễnGiới thiệu:Tại giới tu chân, Tiên Tôn Vô Thượng là truyền nhân duy nhất còn lại của một mạch truyền thừa Thái Hoàng.Nhưng dù cho cường đại cỡ nào, pháp thuật tinh vi đến đâu, khả năng dời lấp bể cao dường nào, thì Tiên Tôn vẫn gặp phải kiếp nạn, kết cục là tự bạo trong Thập Đại Hung Trận.Tưởng mình đã thân tử đạo tiêu, không ngờ lại có thể trọng sinh, trở thành một thiếu niên Lạc Tú chỉ vừa hai mươi tuổi, lại lần nữa đạp lên con đường tu chân."Haha, Tam Đại Thiên Tôn? Vì Thái Hoàng Kinh mà các người không tiếc mời Vô Tự Thiên Thư và Thập Đại Hung Trận đánh lén ta. Đáng tiếc bản tôn không tuyệt mệnh, cuối cùng lại trở về rồi."


Xem đủ chương tại: Tiên Vương Tái Xuất truyện chữ

Danh sách chương Tiên Vương Tái Xuất

Từ khoá: Đọc truyện Tiên Vương Tái Xuất full, chương 1, chương cuối. Tiên Vương Tái Xuất wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Tiên Vương Tái Xuất review, Tiên Vương Tái Xuất Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Tiên Vương Tái Xuất

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.