Toptruyenhay.edu.vn
Tiến Vào Vòng Tay Anh

Tiến Vào Vòng Tay Anh

Doc truyen tien vao vong tay anh lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện mớiTiến Vào Vòng Tay Anh của tác giả Nam Khinh Ca

Giới thiệu truyện Tiến Vào Vòng Tay Anh

Bạn đang theo dõi truyệnhayTiến Vào Vòng Tay Anh của tác giả Nam Khinh Ca rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.Tác giả: Nam Khinh Ca

Thể loại: Ngôn Tình, Đô Thị

Giới thiệu:

Cố Khinh Âm là một nàng tiểu thư diễm lệ và kiêu kì, thời học đại học có rất nhiều người theo đuổi.

Mà Chu Khâm suốt ba năm vẫn luôn tỏ với cô, nhưng cô liên tiếp cự tuyệt

Sau khi tốt nghiệp, cô ra ngoại quốc tiếp tục học, mà anh cũng xóa bỏ hết thảy những gì liên quan tới cô, hai người không còn giao thoa với nhau nữa.Gặp lại nhau, Chu Khâm trở thành người lãnh đạo trực tiếp của Cố Khinh Âm.

Hiện giờ anh đã chín chắn thận trọng, là lãnh đạo trẻ tuổi nhất công ty, vô số nhân viên nữ yêu thầm anh, nhưng không dám tới gần một bước. Cố Khinh Âm rất cẩn thận giữ khoảng cách với anh, anh cũng lạnh lùng vạch ra ranh giới rõ ràng.

Thế nhưng vào đêm sinh nhật của cô, Chu Khâm sau khi say rượu lại chặn cô vào góc tường, “Chơi đủ chưa? Anh vẫn đang đợi em.” Cố Khinh Âm sống tự do tự tại, giống như vầng trăng sáng trên bầu trời, từ trước đến nay anh luôn kiêu ngạo nhưng khi đối diện với cô lại trở nên nhỏ bé như hạt bụi.

Xem đủ chương tại: Tiến Vào Vòng Tay Anh truyện chữ

Từ khoá: Đọc truyện Tiến Vào Vòng Tay Anh full, chương 1, chương cuối. Tiến Vào Vòng Tay Anh wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Tiến Vào Vòng Tay Anh review, Tiến Vào Vòng Tay Anh Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Tiến Vào Vòng Tay Anh

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.