Toptruyenhay.edu.vn
Tiên Lôi Cuồn Cuộn Đến

Tiên Lôi Cuồn Cuộn Đến

Doc truyen tien loi cuon cuon den lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện fullTiên Lôi Cuồn Cuộn Đến của tác giả Thập Tứ Khuyết

Giới thiệu truyện Tiên Lôi Cuồn Cuộn Đến

Bạn đang theo dõi truyện full hay nhấtTiên Lôi Cuồn Cuộn Đến của tác giả Thập Tứ Khuyết rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.Thể loại: Huyền huyễn, ngụy tu tiên, hài nhẹ nhàng.
Editor: Tuế Nguyệt,
Chi Lam, Nhung Tete, Ayukami

Chuyện xưa viết về một vị muội muội lên núi tu chân gặp được các loại sự kiện ly kỳ, cuối cùng đánh đâu thắng đó không gì cản nổi ~———————————
Giang Dạ Bạch, nữ nhi của kẻ giàu nhất thiên hạ, từ nhỏ không có mục tiêu gì, không có theo đuổi gì. Bởi vì mọi thứ chiếm được rất dễ dàng.
Sau lại đi vào Thục Sơn mới hiểu được mình nhỏ yếu, tính mệnh tùy thời đều có thể mất đi. Cố gắng sinh tồn, có điểm nét phác thảo tính cách dần dần trở nên cứng cỏi, dũng cảm, cho dù lại gian nan khốn cảnh, cô nương ấy cũng có thể cười đi đến cuối cùng!
Luôn cảm thấy cô nương này có chút ngốc nghếch.
Luôn lo lắng nàng bị người ta lừa, kỳ thật là nàng giả trư ăn thịt hổ!
Làm bộ như bị ức hiếp, kì thực ở trong bố cục từng bước đều lưu lại đường lui cho mình.
Chính là cảm tình luôn không thể khống chế, nàng vẫn là dần dần thích cái tên Cảnh Nguyên mà nàng cảm thấy thực dối trá kia, ở thời điểm cuối cùng tuyệt vọng, trong lòng nàng thậm chí còn có chút vi hi vọng, hi vọng hắn cuối cùng có thể cứu nàng.
—————————–
Nam chính nhìn như vô tình, kì thực thâm tình, thật sự là che giấu quá sâu.
Không nghĩ tới tất cả mọi việc đều là vì nữ chính, chỉ là vì một cái kết cục đã định .
Hắn trả giá rất nhiều, một mình vượt qua bao nhiêu gian nan.
Lại nhìn đến người kia vẫn là không thể nhận mặt, không thể yêu nhau, thậm chí chỉ có thể dùng thần sắc thật lãnh đạm đối đãi nàng.
Đợi cho đến cuối cùng mới dám đem lòng tràn đầy vui mừng tiết lộ ra.
———————————–
Nam phụ cũng cực kỳ thâm tình, nhưng tình cảm của hắn đến mức chấp mê mà nhập ma.

Xem đủ chương tại: Tiên Lôi Cuồn Cuộn Đến truyện chữ

Danh sách chương Tiên Lôi Cuồn Cuộn Đến

Từ khoá: Đọc truyện Tiên Lôi Cuồn Cuộn Đến full, chương 1, chương cuối. Tiên Lôi Cuồn Cuộn Đến wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Tiên Lôi Cuồn Cuộn Đến review, Tiên Lôi Cuồn Cuộn Đến Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Tiên Lôi Cuồn Cuộn Đến

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện