Toptruyenhay.edu.vn
Tiệm Cơm Nhà Ta Thật Mỹ Vị

Tiệm Cơm Nhà Ta Thật Mỹ Vị

Doc truyen tiem com nha ta that my vi lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện fullTiệm Cơm Nhà Ta Thật Mỹ Vị của tác giả Xích Tuyết

Giới thiệu truyện Tiệm Cơm Nhà Ta Thật Mỹ Vị

Bạn đang đọc truyện Tiệm Cơm Nhà Ta Thật Mỹ Vị của tác giả Nguyệt Bán Yếu Phân Gia. Mễ Vị nguyên bản cũng từ một học trò không hề nổi bật mà phấn đấu từng bước trở thành đại sư trù nghệ, một bữa cơm khó cầu.Hai mươi năm trời cố gắng nỗ lực, vượt qua hết chông gai, đến lúc tận hưởng thành quả, giao sản nghiệp cho đồ đệ quản lý để bản thân vui thú an nhàn thì lại gặp tai nạn giao thông, cứ thể qua đời.Không ngờ nàng may mắn vẫn còn sống, dù là xuyên đến thế giới cổ đại, cũng không rõ triều đại gì trong lịch sử, nhưng thôi, miễn còn sống là tạ ơn trời đất!Chỉ là, ông trời cố tình trêu chọc nàng phỏng?Mễ Vị:...... Không cho nàng về trời sớm thì thôi đi, vì sao trong bụng nàng còn có nhãi con?May mắn vận khí không tồi, được vị trụ trì trong miếu cứu giúp, ăn nhờ ở đậu vô ưu vô phiền trong miếu đến gần bốn năm. Nhưng ngày vui ngắn chẳng tày gang, khi thằng tiểu tử nhà nàng vừa qua sinh nhật ba tuổi, trụ trì liền đóng gói hai mẹ con ném xuống núi, bảo đi tìm cha của thằng bé.Mễ Vị nhìn tiểu tử nhà mình mở to mắt gào khóc đòi ăn, không thể không vén tay áo, một lần nữa cầm nồi cầm muỗng, đi lên con đường mỹ thực.


Xem đủ chương tại: Tiệm Cơm Nhà Ta Thật Mỹ Vị truyện chữ

Danh sách chương Tiệm Cơm Nhà Ta Thật Mỹ Vị

Từ khoá: Đọc truyện Tiệm Cơm Nhà Ta Thật Mỹ Vị full, chương 1, chương cuối. Tiệm Cơm Nhà Ta Thật Mỹ Vị wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Tiệm Cơm Nhà Ta Thật Mỹ Vị review, Tiệm Cơm Nhà Ta Thật Mỹ Vị Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Tiệm Cơm Nhà Ta Thật Mỹ Vị

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.