Thương Trường Đại Chiến

Thương Trường Đại Chiến

Doc truyen thuong truong dai chien lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Thương Trường Đại Chiến của tác giả Biên Chức Thành Đích Mộng.

Thông tin truyện Thương Trường Đại Chiến

Bạn đang theo dõi truyện full hay nhất Thương Trường Đại Chiến của tác giả Biên Chức Thành Đích Mộng rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Đô Thị này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Buôn lậu, chứng khoán, bất động sản, v.v… – thương trường là chiến trường, thậm chí nhiều khi còn khốc liệt hơn chiến trường rất nhiều bởi những mưu ma chước quỷ, mánh khóe, thủ đoạn của con người. Chiến đấu sau lưng luôn luôn phấn khích hơn chiến đấu trực diện rất nhiều.

Nhân vật chính là Lục Thiếu Hoa, một người được luân hồi chuyển kiếp, tái sinh từ năm 2011 trở về năm 1985 lúc 8 tuổi. Cậu bé Lục Thiếu Hoa sẽ làm gì để từ hai bàn tay trắng xây dựng nên cường quốc kinh tế của mình? Xin mời các bạn đón đọc.

Trong truyện có rất nhiều cách phán đoán tình hình và suy nghĩ thông minh độc đáo, nhiều tình huống gay cấn, khó khăn đều được xử lý khéo léo, qua đó người đọc có thể tham khảo áp dụng vào đời sống thực tế của mình. Các bạn sẽ luôn cảm thấy bất ngờ, hồi hộp và luôn muốn biết làm thế nào mà Thiếu Hoa có thể vượt qua được những biến cố lịch sử.

Xem thêm: Truyện Thương Trường Đại Chiến

Danh sách chương Thương Trường Đại Chiến

Review truyện Thương Trường Đại Chiến

Chúng tôi sẽ cập nhật đánh giá, Review truyện Thương Trường Đại Chiến của tác giả Biên Chức Thành Đích Mộng trong thời gian sớm nhất gửi tới bạn đọc.

Từ khoá: Đọc truyện Thương Trường Đại Chiến full, chương 1, chương cuối. Thương Trường Đại Chiến wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Thương Trường Đại Chiến review, Thương Trường Đại Chiến Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Thương Trường Đại Chiến

TRUYENCHU.VN - TRUYỆN CHỮ CỦA BẠN

Website Truyện Chữ là Website đọc truyện chữ chất lượng hàng đầu, luôn cập nhật nhanh nhất tất cả các truyện đặc sắc, Truyện Full, truyện đã hoàn thành. Các thể loại truyện chữ được quan tâm như Truyen Ngon TinhTruyen Ngon Tinh Full. được chọn lọc và đăng tải một cách kĩ lưỡng. Mời bạn đọc và ủng hộ website metruyen bằng cách giới thiệu đến bạn bè đam mê Truyen chu Sangtacviet, chúc bạn có những giây phút đọc truyện thư giãn thật bổ ích.